Tiếng Anh-English
Ngày 17 tháng 8 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Ban Giám Hiệu
Sơ đồ cơ cấu tổ chức của nhà trường
Công đoàn
Đoàn Thanh niên
Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Kết quả học tập sinh viên
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCơ cấu tổ chứcĐoàn Thanh niên  
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2013-2015
Chủ nhật, 09:08' 29/12/2013

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Trong 2 ngày 27 và 28/12/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại TDTT Bắc Ninh đã tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2013-2015 với chủ đề: “Đoàn kết - Khoa học - Xung kích - Sáng tạo - Thành công".

Tham dự đại hội: Về phía cơ quan tỉnh Đoàn Bắc Ninh có đ/c Đỗ Đình Hữu-Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; đ/c Ngô Thị Kim Tiên-Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học; đ/c Nguyễn Văn Giáp-chuyên viên Ban Tổ chức kiểm tra. Về phía khách mời có đ/c Đỗ Anh Dũng-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an Tỉnh Bắc Ninh; đ/c Trần Quốc Tuấn-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thủy sản; đ/c Nguyễn Huy Hoàng-Phó bí thư Thị đoàn Từ Sơn-Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Thị xã Từ Sơn… Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng; ThS. Đặng Đình Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-Trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đ/c Bí thư các chi Bộ, các đ/c trưởng, phó các đơn vị trong trường và đặc biệt là 264 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 3000 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Có thể nhận thấy, Đảng ủy, Ban giám hiệu các các đ/c trưởng, phó các đơn vị trong trường đã rất quan tâm đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2013-2015 đã đánh ấu những bước trưởng thành mới của thế hệ trẻ toàn trường trong những năm qua, đồng thời mở ra giai đoạn phát triển phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm tiếp theo.

Qua buổi làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, các đại biểu tham dự Đại hội đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đóng góp vào Dự thảo Báo cáo của BCH Đoàn trường đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 trình đại hội; Thảo luận các mục tiêu, phương hướng, các giải pháp chỉ đạo; tổ chức phong trào Đoàn trong nhiệm kì tới.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2015 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường nhiệm kì 2013-2015 gồm 29 đồng chí để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường với sự thống nhất cao. Trong phiên họp thứ nhất của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2015, BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 7 đ/c gồm: đ/c Nguyễn Hữu Hùng (LCĐ Thể Dục), đ/c Nguyễn Văn Hưng (LCĐ Vật - Judo), đ/c Nguyễn Xuân Hoạt (chi đoàn Giáo viên), đ/c Ngô Thị Thúy Nga (chi đoàn Giáo viên), đ/c Nguyễn Văn Hòa (chi đoàn Giáo viên), đ/c Tô Trung Kiên (chi đoàn Giáo viên) và đ/c Nguyễn Hữu Trung (LCĐ Bóng ném). Cũng trong phiên họp thứ nhất, BCH Đoàn trường đã thống nhất bầu đ/c. Nguyễn Hữu Hùng là bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2015; các đ/c. Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Xuân Hoạt và Ngô Thị Thúy Nga là các phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2015.

 Tại Đại hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã vinh dự được đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; đ/c Nguyễn Trung Kiên, Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013 đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen; các đ/c Tô Trung Kiên – Chủ tịch Hội sinh viên, đ/c Ngô Văn Long – Phó chủ tịch Hội sinh viên, đ/c Chu Bảo Hưng – Chi đoàn Cờ K47 và đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Chi đoàn Bơi lội K46 đã được Tỉnh đoàn Bắc Ninh tặng Bằng Khen và nhiều tập thể, cá nhân đã được Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đoàn thanh niên Nhà trường tặng giấy khen.

Phát biểu tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, đ/c Đỗ Đình Hữu – Phó bí thư thường trực đã tuyên dương những kết quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua và khẳng định: “Đoàn thanh niên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã có nhiều cố gắng trên các lĩnh vực hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từng bước đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của công tác thanh niên trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực vào phong trào công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh. Thay mặt cho Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, tôi xin trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả mà tuổi trẻ Nhà trường đã nỗ lực đạt được”. Bên cạnh đó, đ/c cũng góp ý về một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong hoạt động đoàn trường và chỉ ra một số biện pháp để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong phương hướng hoạt động của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2015. Những ý kiến đóng góp của đ/c Đỗ Đình Hữu rất thiết thực và chính xác để nâng cao hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong thời gian tới.

Cũng tại Đại hội, đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã khẳng định tầm quan trọng của Đoàn thanh niên gắn liền với nhiệm vụ của Nhà trường. Thay mặt cho Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường, thầy đã nhất trí với phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013-2015 mà BCH Đoàn trường đã xây dựng, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ chính trị đòi hỏi BCH nhiệm kỳ tới phải cùng góp phải cùng góp sức với lãnh đạo Nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra vì sự phát triển của Nhà trường.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể gắn với thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường. Thành công của Đại hội Đoàn trường lần thứ XXV mở ra một chặng đường mới để các Đoàn viên, thanh niên nhà trường thể hiện quyết tâm phát huy thành tích đã đạt được, đoàn kết, khoa học, xung kích, sáng tạo, thành công. Với phương châm vượt qua mọi khó khăn, đóng góp vai trò tích cực của tổ chức Đoàn, vào sự phát triển vũng mạnh của Nhà trường.

Có thể nói: Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXV nhiệm kỳ 2013-2015 là Đại hội của tinh thần Đoàn kết, khoa học, sáng tạo, xung kích mở ra ngưỡng cửa mới, hứa hẹn thành công.

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đoàn thanh niên Công anh tỉnh Bắc Ninh. (28/06/2013)
 ▪  THẦY TRÒ LIÊN CHI ĐOÀN THỂ DỤC HỒ HỞI HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH KHU VỰC ĐƯỢC PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG TẠI NHÀ LIÊN HỢP (25/05/2013)
 ▪  Điều lệ Giải bóng đá Futsal Cúp Đoàn thanh niên lần thứ III năm 2013 (18/03/2013)
 ▪  Kế hoạch Tổ chức Hiến máu Nhân đạo năm 2013 (18/03/2013)
 ▪  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 (31/08/2012)
 ▪  Những gương mặt hiến máu tình nguyện tiêu biểu. (18/08/2012)
 ▪  Phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (20/09/2011)
 ▪  SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO BẮC NINH VỚI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2010 (04/06/2010)
 ▪  “THÁNG THANH NIÊN” VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO BẮC NINH (13/03/2009)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com