Tiếng Anh-English
Ngày 28 tháng 5 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Kết quả học tập sinh viên
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Hội nghị đối thoại Nhà trường với sinh viên năm 2017
Thứ năm, 12:55' 27/04/2017

            Chiều 26/04/2017 tại Hội trường A, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2017. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên một cách dân chủ, qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đồng thời nâng cao trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập.

           Tham dự buổi đối thoại có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị, Ban ký túc xá và 340 sinh viên thay mặt toàn thể sinh viên trong Nhà trường.

            Đoàn chủ tịch điều hành buổi đối thoại gồm: NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng;  TS. Trần Trung - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trịnh Hồng Sơn - Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

            Buổi đối thoại đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và sôi nổi với 2 phần chính là giải đáp các thắc mắc đặt ra trước giờ thảo luận và thảo luận trực tiếp tại hội trường.

            Trong phần giải đáp các thắc mắc đặt ra trước giờ thảo luận có 42 câu hỏi và 15 kiến nghị của sinh viên được đặt ra trước giờ thảo luận tập trung vào vấn đề chính như: Các điều kiện phục vụ giảng dạy (giảng đường, sách giáo khoa, tài liệu, thái độ phục vụ); Các vấn đề về kỳ học phụ của sinh viên đi thi đấu; Các vấn đề liên quan tới ký túc xá, bãi xe; Công tác y tế khám chữa bệnh cho sinh viên; Các vấn đề liên quan tới học phí và các khoản thu, nộp khác của nhà trường...;  Về công tác quản lý học sinh (khoa, bộ môn, phòng công tác HSSV);  Các hoạt động văn hóa đoàn thể và các ý kiến khác đã được lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm chức năng giải đáp một cách thấu tình đạt lý, được đông đảo sinh viên đồng thuận.

TS Trần Trung trả lời nhóm câu hỏi liên quan đến vấn đề đào tạo

               Trong phần đối thoại trực tiếp tại Hội trường, đại diện sinh viên tham gia sôi nổi với rất nhiều câu hỏi tập trung vào các vấn đề như: Chương trình đào tạo theo tín chỉ, tốt nghiệp đúng thời gian, nợ học phần, đăng ký môn học, bố trí phòng học, công tác quản lý cơ sở vật chất, giảng đường, chế độ chính sách, nghiên cứu khoa học, lịch học, lịch thi, học phí, công tác đoàn thể… các vấn đề trên cũng đã được đại diện nhà trường và các đơn vị liên quan giải đáp rõ ràng, thấu tình đạt lý.

            Thông qua buổi đối thoại, các đại biểu sinh viên đã chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng và những ý kiến của cá nhân mình với các thầy cô giáo nói riêng và Nhà trường nói chung, đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng yêu cầu các em sinh viên phát huy ý thức tự giác, tích cực của mình trong học tập cũng như bảo vệ cơ sở vật chất trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

            Phát biểu tổng kết buổi đối thoại, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm về những ý kiến trao đổi của sinh viên. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh tìm ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm tiếp tục xây dựng trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày càng phát triển.

                                                                                                                                                                                             

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Khai mạc giải đấu Bóng Chuyền truyền thống năm 2017 (24/04/2017)
 ▪  Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp HLV chính năm 2017 (17/04/2017)
 ▪  Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực chuyên môn cho huấn luyện viên, giảng viên (11/04/2017)
 ▪  Những thay đổi trong đào tạo tiến sĩ từ năm 2017 (11/04/2017)
 ▪  Lễ khai mạc lớp huấn luyện chiến sĩ tự vệ cụm III năm 2017 (10/04/2017)
 ▪  Lễ bế giảng “Chương trình Giáo dục quốc phòng và An ninh cho học viên khóa 6 (Đợt 1) (01/04/2017)
 ▪  Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hường bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở (29/03/2017)
 ▪  Mít tinh kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và hưởng ứng ngày chạy Olympic toàn dân (27/03/2017)
 ▪  Giải bóng đá cúp "Chúng tôi là chiến sĩ" lần thứ I năm 2017 (26/03/2017)
 ▪  Đoàn Thanh niên ra quân thực hiện chiến dịch xung kích năm 2017 (25/03/2017)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com