Tiếng Anh-English
Ngày 18 tháng 6 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Kết quả học tập sinh viên
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Hội nghị chuyên đề TCVN lần 2 “Thiết bị bể bơi - Yêu cầu an toàn chung và phương pháp thử”
Thứ sáu, 12:47' 18/08/2017

Hôm nay, ngày 18/8/2017, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức Hội nghị chuyên đề TCVN lần 2 “Thiết bị bể bơi - Yêu cầu an toàn chung và phương pháp thử”.

Đến dự Hội nghị về phía khách mời có Bà Nguyễn Thị Chiên – Phó vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, Tổng cục TDTT; Ông Lê Minh Hà – Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng;  Ông Nguyễn Đức Việt – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương; Ông Vũ Khắc Lịch – Giám đốc trung tâm thể thao dưới nước tỉnh Hải Dương; Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Trần Đức Dũng – Nguyên hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Nguyên phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Nguyên phó Hiệu trưởng; TS. Trương Anh Tuấn - Nguyên phó hiệu trưởng;

Toàn cảnh Hội nghị

Hiện nay, thiết bị bể bơi là một trong yêu cầu thiết yếu để phục vụ cho luyện tập và thi đấu các môn thể thao dưới nước. Các thiết bị này không chỉ phục vụ cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn đáp ứng cho nhu cầu tập luyện của đông đảo quần chúng nhân dân, phù hợp với yêu cầu của chiến lược phát triển ngành thể dục thể thao đã được Chính phủ ban hành. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của thiết bị bể bơi như thế nào đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, bởi lẽ việc xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia về thiết bị bể bơi sẽ là cơ sở cho các cơ quan quản lý kiểm tra, đánh giá cũng như xếp loại các loại sản phẩm về thiết bị bể bơi trong các môn thể thao dưới nước, từ đó đảm bảo quyền lợi của người sử dụng về yếu tố an toàn, hiệu quả và phù hợp với đặc điểm tập luyện, thi đấu.

Hội nghị chuyên đề TCVN lần này được tổ chức để tổng hợp các ý kiến đóng góp cho dự thảo và thuyết minh dự thảo TCVN về thiết bị bể bơi. Trước đó, dự thảo đã được gửi cho các nhà khoa học góp ý 60 ngày và lấy ý kiến tại Hội nghị chuyên đề lần 1.

Tại Hội nghị, các nhà khoa học và quản lý tại các cơ sở nghiên cứu, cơ quan quản lý và kiểm định tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các trung tâm Huấn luyện thể thao đã trao đổi, bàn luận và đề xuất các ý kiến xác đáng để hoàn thiện bản dự thảo. Đại diện đơn vị chủ trì, PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nghiêm túc tiếp thu các ý kiến và sẽ hoàn thiện bản Dự thảo tiêu chuẩn trước khi trình các cơ quan chức năng, thẩm định, đánh giá nhằm sớm đưa tiêu chuẩn áp dụng vào thực tiễn.

NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy tổng kết Hội nghị

Hội nghị chuyên đề lần 2 xây dựng “Tiêu chuẩn Việt Nam về Thiết bị bể bơi – Yêu cầu an toàn chung và phương pháp thử” đã khép lại với sự thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người tham dự.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân lớp văn bằng 2 – ngành ngôn ngữ Anh niên khóa 2015-2017 (16/08/2017)
 ▪  Khai giảng chương trình GDQPAN khóa 7 (15/08/2017)
 ▪  Trung tâm Đào tạo Vận động viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tích cực chuẩn bị cho SEA Games 29 (11/08/2017)
 ▪  Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam (09/08/2017)
 ▪  Thông tin nhanh các đội tuyển trẻ quốc gia tập huấn tại trung tâm Đạo tạo VĐV tham gia thi đấu quốc tế tháng 7/2017 (06/08/2017)
 ▪  Đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Campuchia sang thăm và làm việc với Nhà trường (05/08/2017)
 ▪  NCS Mai Thị Bích Ngọc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường (01/08/2017)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh hưởng ứng chiến dịch “Hành tình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” (21/07/2017)
 ▪  Lễ bế giảng "Lớp bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Thể dục các trường phổ thông năm 2017" (15/07/2017)
 ▪  NCS Phùng Xuân Dũng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (14/07/2017)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com