Tiếng Anh-English
Ngày 18 tháng 12 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức ngànhTin tức ngành thể dục thể thao  
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và động viên các VĐV dự SEA Games 29 tại Malaysia
Chủ nhật, 04:05' 20/08/2017

Sáng 19/8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới động viên các VĐV dự SEA Games 29 tại Malaysia và nhắn nhủ: Mỗi VĐV hãy là một Đại sứ Du lịch.

Theo đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời căn dặn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới Đoàn Thể thao Việt Nam.

“Thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo Bộ VHTTDL, tôi chúc các thành viên đoàn kết, cố gắng thi đấu hết mình giành thành tích cao nhất và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Củng cố tình hữu nghị đoàn kết giữa các nước trong ASEAN”.

Đồng thời cho hay, Thủ tướng rất kỳ vọng vào hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games lần này và mong muốn hai đội thi đấu để đạt được thành tích cao nhất.

Đánh giá cao những nỗ lực của hai đội tuyển bóng đá, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã động viên toàn bộ Ban huấn luyện, các cầu thủ giữ vững sức khỏe, tinh thần một cách thoải mái nhất để thi đấu tốt tại SEA Games 29.

Bộ trưởng cũng căn dặn các cầu thủ vào trận giữ tinh thần thoải mái, thả lỏng, nhẹ nhàng, không căng thẳng về thành tích.

Người đứng đầu Bộ VHTTDL cũng mong muốn các HLV cần nghiên cứu các kỹ, chiến thuật và mọi thứ từ hậu cần tổ chức, có vấn đề gì xảy ra  cần phản ảnh với Ban tổ chức. Đoàn Thể thao Việt Nam cần tiếp tục chăm lo, bố trí ăn, ở, đi lại cho các đội  sẽ sang thi đấu trong những ngày sắp tới. 

“Đến giờ phút này, kỹ thuật, chiến thuật chúng ta đã tập rồi, chỉ có vào trận thôi. Chúng ta phải thi đấu ít nhất ngang sức mình và vượt qua chính mình là thắng lợi”- Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện căn dặn.

Bộ trưởng chúc đoàn mạnh khỏe, cố gắng hết sức mình thể hiện lối chơi đẹp mắt, xây dựng hình ảnh tốt đẹp về con người, đất nước  qua đó thu hút khách du lịch đến Việt Nam chính vì thế, mỗi VĐV là một đại sứ Du lịch tại SEA Games 29

Tại buổi gặp, Đội trưởng đội tuyển U22 Việt Nam Bùi tiến Dũng đã hứa với Bộ trưởng toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong từng trận đấu để mang vinh quang về cho Tổ Quốc. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tới động viên các VĐV dự SEA Games 29 tại Malaysia

Trước đó, thay mặt Đoàn Thể thao Việt Nam, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn – cho biết hiện tại có hơn 400 VĐV ở được bố trí rải rác tại 5 khách sạn, tinh thần của các VĐV rất tốt và chưa có báo cáo về vấn đề chấn thương nào. Đội ngũ y tế và phục hồi được cử đến các đội để phục vụ cho thể lực cũng như phục hồi sau khi tập luyện. Đặc biệt, đoàn nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

Báo cáo với Bộ trưởng, HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã báo cáo với Bộ trưởng về 2 trận đấu vừa qua của đội tuyển U22 Việt Nam.

“Dù gặp những đội bóng yếu nhưng các cầu thủ không hề chủ quan và đạt được những mục tiêu đề ra. Hai trận đấu cũng làm hài lòng người hâm mộ”- HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.

Về đội tuyển bóng đá nữ, HLV trưởng Mai Đức Chung cho hay, đội tuyển nữ trong trận ra quân đã đạt đươc 3 mục đích: giành chiến thắng, không có cầu thủ chấn thương, không có cầu thủ bị nhận thẻ và có những xáo trộn để không bị bắt bài.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã gặp gỡ, động viên các phóng viên thể thao của Việt Nam đang tác nghiệp tại SEA Games 29 và đề nghị các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam cần tạo điều kiện để báo chí đồng hành truyền tải những thông tin mới, nóng nhất cho công chúng Việt Nam.

Cảm ơn lời động viên của của Bộ trưởng, Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn xin hứa tất cả các VĐV sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình và quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Công tác hậu cần, tổ chức ăn, ở cũng sẽ được đoàn quan tâm hàng ngày. Những vấn đề mà Bộ trưởng nêu ra sẽ được đốc thúc nhằm chuẩn bị cho các VĐV có sức khỏe, thể lực và tin thần thoải mái trước những trận đấu cam go. 

                                                                                                Nguồn: http://bvhttdl.gov.vn/

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Sửa đổi luật Thể dục, Thể thao Việt Nam (11/05/2017)
 ▪  Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm học 2017 - 2018 (03/05/2017)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Thể thao Việt Nam phải chọn mũi nhọn, tạo đột phá (20/04/2017)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam khóa V (16/04/2017)
 ▪  Hoàng Xuân Vinh giành HCB Cup Thế giới (01/03/2017)
 ▪  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Tôi luôn dõi theo từng bước chân các cầu thủ, VĐV Việt Nam trên các đấu trường” (13/01/2017)
 ▪  Bộ VHTTDL và Bộ Giáo dục-Đào tạo hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong trường học (22/12/2016)
 ▪  Kì họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII: Ông Nguyễn Ngọc Thiện được phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (14/04/2016)
 ▪  Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao” (05/04/2016)
 ▪  Lễ giới thiệu công tác vận động tài trợ và công bố các nhà tài trợ của ABG 5 (18/03/2016)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com