Tiếng Anh-English
Ngày 16 tháng 2 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
NCS Lê Thanh Hà bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở
Thứ sáu, 10:56' 11/05/2018

         Ngày 11/5/2018, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thanh Hà về đề tài: Nghiên cứu mô hình câu lạc bộ cầu lông trong một số trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nộichuyên ngành Giáo dục học  mã số  9140101

            Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Lê Thanh Hà  có: PGS.TS. Bùi Quang Hải - Cán bộ hướng dẫn 1;  PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các nhà khoa học, các tiến sỹ đang công tác tại trường,  gia đình và bạn bè NCS Lê Thanh Hà.

         Hội đồng chấm Luận án cho NCS Lê Thanh Hà  gồm 7 thành viên: PGS.TS. Trần Đức Dũng - Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Uỷ viên thư ký; GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Phản biện 1; GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh – Phản biện 2; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Uỷ viên; TS. Nguyễn Duy Quyết  – Uỷ viên; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Uỷ viên.

            Luận án cũng đã phân tích chi tiết thực trạng các yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới việc tập luyện TDTT của sinh viên các trường đại học tại Hà Nội. Đồng thời khảo sát kết quả học tập và trình độ thể lực của sinh viên chủ yếu ở mức độ trung bình, tỷ lệ đạt tốt còn thấp, còn nhiều sinh viên chưa đạt cả về kết quả học tập và trình độ thể lực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Phong trào tập luyện TDTT ngoại khóa tại các trường tương đối đa dạng cả về nội dung và hình thức; Các khó khăn chính của sinh viên khi tham gia tập luyện TDTT ngoại khóa là: Không có người hướng dẫn, khó khăn về cơ sở vật chất tập luyện, chương trình tập luyện nhàm chán, thiếu quyết tâm, thiếu kế hoạch… các lý do khác chiếm tỷ lệ ít hơn.

NCS Lê Thanh Hà trả lời câu hỏi của Hội đồng và các nhà khoa học

Quá trình nghiên cứu của luận án đã lựa chọn được được mười tiêu chí và hai mốt nội dung cần thiết khi xây dựng mô hình CLB Cầu lông trong các trường đại học tại Hà Nội, đồng thời lựa chọn được được hai mô hình hoạt động CLB Cầu lông trong các trường đại học tại Hà Nội thông qua các cấp quản lý (mô hình CLB Cầu lông do nhà trường quản lý (với hai hình thức hoạt động là đội tuyển thể thao và CLB Cầu lông đại trà cho sinh viên) và mô hình CLB Cầu lông do nhà trường và tư nhân kết hợp quản lý (với hai hình thức là CLB Cầu lông có thu phí, có người hướng dẫn và CLB Cầu lông có thu phí, không có người hướng dẫn).

Từ những kết quả nghiên cứu đã đạt được của Luận án, có thể thấy rằng đề tài Luận án Tiến sĩ của NCS. Lê Thanh Hà  tuy còn có những khiếm khuyết. Nhưng kết quả nghiên cứu đạt được của Luận án mang tính cấp thiết, có ý nghĩa thực tiễn. Các thiếu sót của Luận án sẽ chỉnh sửa, bổ sung. Nội dung và hình thức của Luận án đã đảm bảo theo đúng yêu cầu của một Luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục chuyên ngành giáo dục học.

NCS Lê Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm với thành viên Hội đồng và giáo viên hướng dẫn

            Hội đồng có 07/07 (100%) thành viên có mặt  nhất trí đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho phép NCS Lê Thanh Hà được bảo vệ luận án tại Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường sau khi đã hoàn thiện luận án theo kết luận của Hội đồng

                                                                                

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ khai mạc lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý và huấn luyện thể thao” năm 2018. (09/05/2018)
 ▪  Võ sĩ Đặng Thị Hiền giành HCV giải vô địch trẻ Pencaksilat thế giới năm 2018 (08/05/2018)
 ▪  Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hưởng ứng trưng bày chuyên đề: “Sáng mãi tấm gương người chiến sĩ cách mạng tỉnh Bắc Ninh bị địch bắt tù đày” (28/04/2018)
 ▪  Giao lưu thể thao giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đoàn đại biểu Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam (26/04/2018)
 ▪  NCS Ngô Sách Thọ bảo vệ thanh công luận án tiến sỹ cấp cơ sở (20/04/2018)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Khai mạc ngày Sách Việt Nam lần thứ 5: “Sách – văn hóa, phát triển và hội nhập” và khai trương khu đọc mở (19/04/2018)
 ▪  Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt, chia tay các cán bộ nghỉ hưu theo chế độ (18/04/2018)
 ▪  Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2018 (16/04/2018)
 ▪  VĐV Dương Thị Hiền giành HCV tại Giải vô địch Điền kinh thanh thiếu niên Đông Nam Á (11/04/2018)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh nhận quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học lần thứ 2 (04/04/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com