Ban Giám hiệu Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh gặp mặt các đội tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trường chuẩn bị lên đường thi đấu SEA Games 30 tại Philippines

27-11-2019 00-00

Ngày 26-11, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, PGS.TS Đặng Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng TS. Đặng Hoài An - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vận động viên đã gặp mặt các đội tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trường chuẩn bị lên đường thi đấu SEA Games 30 tại Philippines.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đặng Văn Dũng đã thăm hỏi, động viên các VĐV thi đấu hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đại hội thể thao khu vực, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển Cầu lông Quốc gia đang tập huấn tại Nhà trường chuẩn bị lên đường thi đấu SEA Games 30 tại Philippines

Đội tuyển Cầu lông đang tập huấn tại Trường lên đường đi thi đấu SEA Games 30 lần này có 01 trưởng đoàn đội tuyển Cầu lông, 01 phiên dịch, 02 HLV và 11 VĐV. Đội tuyển Cầu lông thi đấu SEA Games 30 với các nội dung đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã động viên các vận động viên thi đấu hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đại hội thể thao khu vực, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Đội tuyển Điền kinh đang tập huấn tại Trường lên đường đi thi đấu SEA Games 30 lần này có 01 HLV và 03 VĐV, tham gia thi đấu với các nội dung 10 môn phối hợp và Ném lao nữ.

Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đóng đại bản doanh ở New Clark City, nơi có nhiều môn Olympic thi đấu là Điền kinh, Bơi, Bắn súng, Judo, Vật, Bắn cung, cùng những môn truyền thống như Kurash, Jujitsu, Võ gậy, Sambo, Trượt nước, Golf...

Tham dự SEA Games 30, Đoàn TTVN có 856 thành viên trong đó có 568 VĐV tranh tài ở 43/56 môn thi đấu, mục tiêu giành từ 65 HCV trở lên, hướng tới mục tiêu xếp ít nhất ở vị trí thứ 3 toàn đoàn.