Các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

17-09-2022 22-14

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/DU ngày 15/7/2022 của Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2022-2025. Trong các ngày 13-16/9/2022, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng chi bộ Trung tâm GDQPAN

Đảng bộ trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 09 Chi bộ (Chi bộ Khoa Giáo dục thể chất, Chi bộ Khoa Huấn luyện thể thao, Chi bộ Khoa Kiến thức kỹ năng cơ sở ngành, Chi bộ Khoa Kiến thức cơ bản, Chi bộ Khoa Quản lý -Y sinh học TDTT, Chi bộ Phòng ban I, Chi bộ Phòng ban II, Chi bộ Trường Năng khiếu và các Trung tâm, Chi bộ trungg gì tâm GDQP- AN) với tổng số 190 đảng viên trong đó có 62 đảng viên nữ, 8 đảng viên dự bị..

ThS Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội khoa Kiên thức cơ bản

Đại hội này các Chi bộ đã tổng kết hoạt động Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, tiến hành thảo luận chi tiết Báo cáo chính trị của các Chi bộ cũng như phương hướng hoạt động của các Chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng thời tiến hành bầu cấp ủy khóa mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư các chi bộ. Cụ thể, trong các ngày 13-16/9/2022, các chi bộ đã bầu ra 09 Ban Chi ủy khóa mới với tổng số 27 thành viên, trong đó có 09 Bí thư và 09 phó bí thư các chi bộ.

PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chức mừng chi bộ GDTC

Các Đại hội Chi bộ đã thể hiện sự nhất trí cao của các Đảng viên với báo cáo chính trị và phương hướng hoạt động của các Chi bộ nhiệm kỳ mới cũng như sự tin tưởng với các Ban Chi ủy mới trong việc phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức Đảng, lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.