Đảng viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh học tập, quán triệt nghị quyết trung ương 6 khóa XIII của Đảng

23-12-2022 00-00

Ngày 23/12/2022, tại hội trường A, Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tham gia Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tham dự Hội nghị, về dự và truyền đạt nội dung của Hội nghị có báo cáo viên ThS Nguyễn Việt Phương - Phó Trưởng khoa Lịch Sử Đảng, Học viện chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh Khu vực I; về phía Thành ủy Từ Sơn có đồng chí Nguyễn Thị Giang- Phó trưởng Ban Dân vận, Đồng chí Nghi Quang Tuấn – Chuyên viên UB MTTQ; Về Đảng bộ Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; ThS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Đảng ủy và hơn 90% Đảng viên trong Đảng bộ tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt nghị quyết trung ương 6 khóa XIII của Đảng.

Các Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh học tập nghị quyết

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Phương -  Phó Trưởng khoa Lịch Sử Đảng, Học viện chính trị Quốc Gia HCM Khu vực I đã triển khai học tập các chuyên đề: Nghị quyết số 27 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 28 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 29 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Phương hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050.

ThS. Nguyễn Việt Phương - Phó Trưởng khoa Lịch Sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh Khu vực I truyền đạt nội dung của Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII được tổ chức nhằm để cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nắm vững những nội dung chính, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết để sớm đưa nội dung văn kiện Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.