Đoàn cán bộ Đại sứ quán nước Cộng hòa Ấn Độ sang thăm và làm việc với Nhà trường

28-11-2019 00-00

Ngày 27/11/2019, Đoàn cán bộ Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ do ông Sujit Biswas, Bí thư thứ 2  Đại sứ quán nước Cộng hòa Ấn Độ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.  Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Đặng Văn Dũng Phó Hiệu trưởng  cùng các cán bộ một số đơn vị chức năng có liên quan.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng Phó Hiệu trưởng làm việc với đoàn cán bộ Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ

Tại buổi làm việc PGS.TS Đặng Văn Dũng đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn cán bộ Đại sứ quán nước cộng hòa Ấn Độ  những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo... Phát biểu trong buổi làm việc, Ông Sujit Biswas đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời ông Sujit Biswas cũng nhấn mạnh chuyến thăm quan lần này của Đoàn cán bộ Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ  là một trong những hoạt đông kết nối hợp tác đào tạo các cấp bậc cho giảng viên, cán bộ ngành TDTT cộng hòa Ấn Độ với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đoàn cán bộ Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ thăm quan phòng truyền thống

Kết thúc buổi làm việc đoàn cán bộ của Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ  đã đi thăm cơ sở vật chất Nhà trường