Đoàn cán bộ Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội sang thăm và làm việc với Nhà trường

19-08-2020 00-00

Ngày 19/8/2020, Đoàn cán bộ Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội do PGS.TS Phạm Thị Thu Hương, Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng  làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc làm việc với Đoàn công tác tại phòng khách quốc tế.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thảo luận về việc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đào tạo chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội theo quyết định số 2320 ngày 25 tháng 7 năm 2020 của Bộ Quốc Phòng về việc điều chỉnh, bổ xung danh sách liên kết Giáo dục Quốc phòng và An ninh của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; liên kết Giáo dục Quốc phòng và An ninh của các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học.

Đoàn công tác đi thăm cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy GDQP&AN tại Trường Đại học TDTTB Bắc Ninh

Kết thúc buổi làm việc PGS.TS Phạm Thị Thu Hương và đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy GDQP&AN tại Trường Đại học TDTTB Bắc Ninh. PGS.TS Phạm Thị Thu Hương và đoàn công tác đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm.