Giải “Cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2020” của liên đoàn lao động Thị xã Từ Sơn

18-06-2020 00-00

Ngày 18/06/2020 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đăng cai giải “Cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2020” của liên đoàn lao động Thị xã Từ Sơn tại Nhà tập Cầu lông sinh viên.

Ban Tổ chức giải đấu tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Về dự giải thi đấu Cầu lông công đoàn Thị xã Từ Sơn về phía liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh có Đ/C Cáp Văn Huynh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/C Nguyễn Ngọc An, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo; về phía thị ủy thị xã Từ Sơn có ĐC  Nguyễn Thị Lệ Tuyết, Phó bí thi thường trực Thị ủy Từ Sơn, UV BTV, Phó chủ tịch HĐND Thị xã Từ Sơn; về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường.

Tham dự giải “Cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2020” lần này có 36 đoàn với 112 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 10 nội dung với các nhóm tuổi từ dưới 30, 31 đến 40, 41 đến 50 trên 50 tuổi. Giải đấu đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tập luyện Cầu lông của cán bộ, công nhân viên trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Cán bộ Nhà trường đạt giải nhì nội dung đôi nam từ 31 đến 40 tuổi

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính, những trận tranh tài, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt, pha cầu kỹ thuật, tinh tế, gay cấn tạo nên những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và luôn lôi cuốn người xem đến tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Cán bộ Nhà trường đạt giải nhì nội dung đôi nam dưới 30 tuổi

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trên tinh thần đầu tư luyện tập nghiêm túc của 14 cán bộ Nhà trường tham gia thi đấu ở 7 nội dung gồm: Đôi nam nữ dưới 30 tuổi; Đôi nam dưới 30 tuổi; đôi nam nữ 31 tuổi đến 40 tuổi; đôi nữ 31 tuổi đến 40 tuổi; đôi nam 31 tuổi đến 40 tuổi; đôi nam 41 tuổi đến 50 tuổi; đôi nữ 41 tuổi đến 50 tuổi; đôi nam nữ tuổi 51 trở nên. Kết quả, cán bộ, giáo viên Nhà trường đã đạt 03 giải nhì, 02 giải 3 các nội dung: Đôi nam 31 tới 40 tuổi (giải nhì); đôi nam dưới 31 tuổi (giải nhì); đôi nữ 41-50 tuổi (giải nhì); đôi nam nữ 31-40 tuổi (giải ba) và đôi nam nữ dưới 30 tuổi (giải 3).