Giao lưu thi đấu Bóng Đá giữa đội cán bộ, giáo viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đội lưu học sinh Lào

29-11-2019 00-00

           Hòa trong không khí kỷ niệm chào mừng 44 năm ngày quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2019). Ngày 29/11/2019, tại sân Bóng Đá cỏ nhân tạo trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra trận giao lưu Bóng Đá giữa đội  lưu học sinh Lào và đội cán bộ, giáo viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng

PGS.TS. Đặng Văn Dũng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với hai đội

Đến dự buổi giao lưu Bóng Đá này có PGS.TS. Đặng Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các thầy cô giáo đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Một pha tranh bóng giữa hai đội

Đúng 15h chiều ngày 29/11/2019, tiếng còi khai mạc trận đấu được bắt đầu. Trận đấu đã được sự cổ động trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên, các bạn học sinh, sinh viên có mặt trên sân. Những pha bóng đẹp, những pha xử lý bóng lóng ngóng, những tình huống tấn công đẹp mắt và cả những pha bỏ lỡ đáng tiếc, những màn rượt đuổi nghẹt thở, những cái bắt tay thân tình, ấm cúng giữa các vận động viên hai đội đã tạo nên một trận cầu kịch tính, hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả những người có mặt trên sân. Với trình độ và chiến thuật thi đấu hợp lí của hai đội, hai đội đã hòa với tỷ số 2/2.

Chuyên mục tin tức