Hướng dẫn nhập học với Tân sinh viên trúng tuyển Đại học hệ chính quy Đợt 2 - Năm 2021

23-09-2021 00-00

Hiện nay nhà trường đã gửi giấy gọi đến các thí sinh trúng tuyển, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương. Trong trường hợp thí sinh không nhận được giấy gọi nhập học của nhà trường đề nghị thí sinh vẫn chủ động chuẩn bị giấy tờ, lệ phí theo nội dung giấy gọi để làm thủ tục nhập học nhà trường đã đăng tải trên website, Facebook…

Thí sinh làm thủ tục nhập học theo hướng dẫn như sau:

Nhập học là thủ tục bắt buộc với toàn bộ tân sinh viên trúng tuyển đợt 2 năm 2021 thực hiện nhập học ngày 25/9/2021. Các bước nhập học được hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: GỬI HỒ SƠ - XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Thí sinh nhập học nộp hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Số điện thoại: 0965.216.669 – 02222217239 (Thầy Phạm Tuấn Dũng).

1. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản gốc (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  2. Học bạ THPT (bản công chứng nếu chưa nộp).
  3. Bằng tốt nghiệp (bản công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  4. Giấy khai sinh (bản công chứng).
  5. Lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (bản chính).
  6. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
  7. 02 bản phô tô chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  8. 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng).
  9. Giấy thay đổi nơi tạm trú, tạm vắng do Công an huyện, quận, thị cấp.
  10. Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự.
  11. Giấy xác nhận thuộc diện chính sách, ưu tiên trong tuyển sinh và xét học bổng, miễn giảm học phí (nếu có) do Uỷ ban nhân dân huyện, thị xã, phường cấp.
  12. Công văn hoặc giấy tờ liên quan nếu là vận động viên học hệ tích lũy.

Những thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học trong thời gian quy định ghi trên giấy gọi nhập học sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển của trường và không được nhập học. Thời hạn nhận hồ sơ tính theo dấu bưu điện.

Bước 2: CHUYỂN KHOẢN CÁC KHOẢN PHÍ

1.1 Sinh viên chuyển khoản kinh phí nhập học vào tài khoản của Nhà Trường theo 1 trong 2 hình thức:

- Chuyển khoản Internet Banking hoặc E-Mobile Banking

- Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc

Tên tài khoản nhận: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Số tài khoản: 1016068556 tại ngân hàng SHB Sài Gòn - Hà Nội (chi nhánh Kinh Bắc, Bắc Ninh)

Nội dung chuyển tiền: Ví dụ:  Nguyễn Văn A - Số CMND - Khóa 57 nhap hoc

1.2 Các khoản kinh phí:

Về các khoản kinh phí: 6.032.000đ ( Học phí 1 kỳ, chưa gồm KTX). Sinh viên nào đã có thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) thì nộp 5.938.000đ) bao gồm:

- Học phí: 4.900.000đ/kỳ/sinh viên/5 tháng (cả năm 10 tháng là 9.800.000đ).

- Tiền đồng phục thể thao theo khoá học: 550.000đ/người/khóa học.

- Tiền khám sức khoẻ đầu khoá học: 216.000đ/người.

- Tiền mua bảo hiểm y tế: 93.870đ/người/2 tháng cuối năm 2021 (nếu sinh viên đã mua bảo hiểm y tế thì nộp bản công chứng thẻ bảo hiểm).

- Tiền mua bảo hiểm toàn diện: 150.000đ/năm/người (không bắt buộc).

- Đoàn phí: 100.000đ/người/khoá học.

- Kinh phí đăng ký tạm trú: 22.000đ/người/năm.

Ký túc xá: Nộp tiền theo thực tế khi lên học tập trung (250.000đ/tháng/sinh viên)

Số điện thoại liên hệ: 0912.324.352 ( Cô Liên – bộ phận tài vụ)

* Lưu ý: Sinh viên không sử dụng hình thức chuyển tiền qua thẻ ATM vì không thể hiện được nội dung/thông tin sinh viên.

Bước 3: NHẬN EMAIL XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Sau khi sinh viên hoàn tất các bước gửi hồ sơ nhập học và chuyển khoản học phí ở trên, Nhà trường sẽ gửi thông báo xác nhận tình trạng nhập học, khởi tạo email sinh viên (Yêu cầu sinh viên điền đầy đủ thông tin, địa chỉ email trong lý lịch sinh viên) và tài khoản hệ thống học trực tuyến qua email cá nhân của sinh viên. Sinh viên thực hiện kích hoạt email để nhận các thông báo mới nhất và tài khoản học trực tuyến để sử dụng trong thời gian học tập tại Trường.

* Lưu ý :  Địa chỉ email là điều kiện cần thiết để xác nhận sinh viên đủ điều kiện nhập học và để nhà trường thông báo các nội dung cần thiết đến sinh viên.

- Link hướng dẫn viết Sơ yếu lý lịch Học sinh, sinh viên: http://upes1.edu.vn/huong-dan-cac-tan-sinh-vien-trung-tuyen-dai-hoc-he-chinh-quy-dot-2-nam-2021-cach-viet-so-yeu-ly-lich-hoc-sinh-sinh-vien-15209

- Link tải Sơ yếu lý lịch Học sinh, sinh viên: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1u5Vpe6s8w3PoWRbHtLP6omYTJaHgyqh8