Khai mạc Lớp đào tạo trọng tài sơ cấp Bóng đá năm 2022

14-05-2022 11-07

Sáng ngày 14/5/2022, tại Hội trường A, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức Lớp đào tạo trọng tài sơ cấp Bóng đá năm 2022, nhằm giúp các học viên có năng lực, điều kiện để điều hành các giải phong trào ở địa phương và các giải đấu chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của môn Bóng đá trên cả nước.

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ông Võ Minh Trí, Ủy viên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Phó Ban trọng tài; Ông Lương Thế Tài, Giảng viên trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Ông Ngô Quốc Hưng, Giảng viên trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; TS. Nguyễn Xuân Trãi, Trưởng khoa Huấn luyện thể thao; TS. Nguyễn Đức Anh, Trưởng Bộ môn Bóng đá – Đá cầu cùng các giảng viên, học viên và ban tổ chức lớp học.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Đối tượng tham gia lớp học này là cán bộ, huấn luyện viên, giảng viên, sinh viên, vận động viên, cựu sinh viên tốt nghiệp các Trường Đại học, Cao đẳng TDTT và những người yêu thích môn Bóng đá trên cả nước.

Ông Lương Thế Tài, Giảng viên trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thay mặt toàn bộ Giảng viên lớp học phát biểu tại buổi lễ

Lớp đào tạo trọng tài sơ cấp Bóng đá năm  2022 được tổ chức theo hình thức tập trung ngắn hạn với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.  Kết thúc khóa học, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ cấp Giấy chứng nhận trọng tài Bóng đá sơ cấp cho các học viên tham dự theo đúng quy định.

Lớp đào tạo trọng tài sơ cấp Bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 5 năm 2022.

- Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc: