Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

22-02-2020 00-00

Chiều ngày 21 tháng 02, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm TS. Lê Trí Trường, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cán bộ chức năng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh,TS. Lê Trí Trường cùng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho TS. Lê Trí Trường

Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và chúc TS. Lê Trí Trường trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của Trường, đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học TDTT Bắc NinhPGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh và cán bộ giáo viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân phó hiệu trưởng TS. Lê Trí Trường;

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng TS. Lê Trí Trường.

Ban giám hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh gồm 4 đồng chí:

1.  PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng

2.  PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng