Lễ khai giảng chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 23

08-07-2020 00-00

Sáng ngày 07/07/2020, Trung tâm GDQPAN thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình GDQPAN cho 761 sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là những Học viên Khóa 23 về học tại Trung tâm GDQPAN.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Đến dự buổi Lễ đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thày, cô là cán bộ, giảng viên của trường cũng đến dự buổi Lễ. Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQPAN; PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hòa, Phó giám đốc Trung tâm GDQPAN; Đại tá Lê Thanh Nam, Phó giám đốc Trung tâm GDQPAN và thày, cô đại diện các Phòng, Ban, Khoa của nhà trường cũng về dự.

GS.TS Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế quốc dân tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại đây, ngoài việc trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng an ninh, Trung tâm còn rèn luyện cho sinh viên tác phong nhanh nhẹn, lối sống hòa nhập, đoàn kết tương thân tương ái. Thực hiện tốt các chế độ sinh hoạt trong ngày, trong tuần. Thường xuyên tổ chức chương trình học tập ngoại khóa TDTTT tạo không khí vui tươi phấn khởi trong suốt quá trình học tập và nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

Lãnh đạo 2 Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Ngày 09/6/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo giáo dục quốc phòng và an ninh. Đây là khóa học đầu tiên của sinh viên trường Đại học kinh tế quốc dân học GDQPAN tại Trung tâm GDQPAN thuộc Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Thay mặt 761 học viên khóa 23, học viên Dương Quỳnh Nhi, tiểu đội 2 trung đội 1 đại đội 1 chia sẻ những cảm xúc của mình, hứa sẽ cố gắng rèn luyện và thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập theo chương trình với kết quả cao nhất.