Nhiều sinh viên Nhà trường giành huy chương SAE Games 30 tại Philippines

04-12-2019 00-00

Tính đến ngày 3/12/2019, sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã giành được 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng tại SAE Games 30 ở Philippines.

Vn đng viên Nguyn Th Lan, sinh viên chuyên ngành Vt-Judo khóa Đi hc 51, Khoa Hun luyn Th thao đã thi đu hng cân dưới 70kg và giành tm huy chương Vàng Kurash sau khi đánh bi vn đng viên nước ch nhà Philippines trong trn chung kết.

N võ sĩ Đào Th Hng Nhung, sinh viên chuyên ngành Golf, khóa Đi hc 53, Khoa Hun luyn Th thao thi đu xut sc khi giành HCV hng cân 60 kg ca n môn võ gy. Trong trn chung kết gp đi th Campuchia, Hng Nhung đã chiến thng thuyết phc và đem v chiếc HCV cho đoàn th thao Vit Nam

Nữ tán thủ Nguyễn Thị Trang giành HCV hạng cân 65 kg

N vn đng viên tán th Nguyn Th Trang, sinh viên chuyên ngành Võ – Quyn Anh khóa Đi hc 51, Khoa Hun luyn Th thao đánh bi đi th Thái Lan hng cân 65 kg, qua đó mang HCV tiếp theo v cho tuyn wushu Vit Nam ti SEA Games 30. Đây cũng là tm huy chương Vàng th 3 ca sinh viên Trường Đi hc TDTT Bc Ninh tính đến ngày 3/12 thi đu Sea Games 30 ti Philippines.

Ngoài nhng tm huy chương vàng ca sinh viên Nguyn Th Trang, sinh viên Nguyn Th Lan và sinh viên Đào Th Hng Nhung, sinh viên Nhà trường còn dành được các huy chương bc, huy chương đng ti SAE Games 30 như: sinh viên Phù Thái Vit, chuyên ngành Võ – Quyn anh khóa đi hc 51 dành HCB môn Arnis  trên 65kg nam; sinh viên Đinh Phương Thành, chuyên ngành Th dc khóa đi hc 52 dành HCB môn Th dc dng c toàn năng; Sinh viên Ngô Th Quyên, chuyên ngành Đin kinh, C t khóa đi hc 53 dành HCD C t hng 49kg; sinh viên Lê Thanh Tùng, chuyên ngành Th dc khóa đi hc 52 dành HCĐ môn Th dc dng c toàn năng.