Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên điểm cách ly tập trung tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

14-05-2021 12-01

Sáng 13/5, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, thị xã Từ Sơn đi thăm, động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại điểm cách ly tập trung Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn).

Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ trong khu cách ly.

Khu cách ly tập trung của thị xã Từ Sơn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện đang tiếp nhận cách ly y tế cho 78 trường hợp liên quan đến Covid-19. Các điều kiện về cơ sở vật chất, nơi ăn nghỉ, sinh hoạt cho các đối tượng cách ly được thị xã và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chuẩn bị chu đáo, đáp ứng tốt nhu cầu phòng, chống dịch trên địa bàn.

Trực tiếp thăm hỏi, chia sẻ với lực lượng Công an, Quân sự, Y tế đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung đề nghị các lực lượng chức năng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt không để xảy ra các sai sót và lây nhiễm chéo trong khu vực cách ly tập trung.

Đối với các trường hợp đang thực hiện cách ly phải tuyệt đối chấp hành nghiêm các quy định, nội quy trong khu cách ly tập trung, yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid. Khi hoàn thành cách ly, trở về địa phương sẽ là những tuyên truyền viên tích cực cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, đảm an toàn cuộc sống cho nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quốc Chung đã tặng quà, động viên các lực lượng chức năng và các công dân đang thực hiện cách ly tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.