Quang Hải, Đình Trọng trở thành tân sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

04-12-2020 13-05

VHO-Hai cầu thủ xuất sắc trong màu áo đội tuyển Bóng đá quốc gia và U23 Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng vừa hoàn thiện thủ tục nhập học chính thức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vào hôm nay 3.12 để trở thành tân sinh viên Khóa Đại học 56, Ngành Huấn luyện thể thao.

PGS.TS - Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Nguyễn Văn Phúc cho biết, với mục đích động viên, khuyết khích các tài năng thể thao được tham gia học tập đúng chuyên môn, để có thể tiếp tục cống hiến cho Thể thao Việt Nam sau khi nghỉ thi đấu, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chủ trương cấp học bổng toàn phần và một phần cho các VĐV thể thao ưu tú được bầu chọn là vận động viên tiêu biểu hàng năm, những VĐV có nhiều thành tích và cống hiến cho ngành TDTT. Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng là hai trong số những VĐV tiêu biểu được nhà trường cấp học bổng

Quang Hải, Đình Trọng trở thành tân sinh viên khoá 56

“Là trường đại học “đầu ngành” trong đào tạo cán bộ TDTT, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thấu hiểu sự vất vả, nỗ lực của các VĐV thể thao khi vừa phải tập luyện, thi đấu, vừa phải học tập, đảm bảo thành tích. Vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho các VĐV thể thao hoàn thành chương trình học tập, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã không ngừng đổi mới hình thức đào tạo ngành Huấn luyện thể thao. Chương trình đào tạo được thiết kế linh động theo học tín chỉ tích lũy từ 4 tới 8 năm”, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phúc cho biết.

2 cầu thủ nổi tiếng chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Được biết ngoài Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, nhiều VĐV thể thao khác cũng sẽ tham gia học đại học tại các trường đại học trên toàn quốc.

Nguồn http://baovanhoa.vn

Chuyên mục tin tức