Sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV năm 2020

19-10-2020 00-00

Đoàn thanh niên cộng sản HCM tỉnh Bắc Ninh phối hợp Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV, năm 2020.

Toàn cảnh khai mạc giải bóng đá sinh viên Tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV năm 2020

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Văn Vững, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bắc Ninh; Nguyễn Đức Sâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; Trần Văn Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, UVBCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh, cùng gần 200 huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho các đội thi đấu.

Giải bóng năm nay thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên là sinh viên đang theo học tại 8 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh và được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất và nhì tham gia vòng đá loại trực tiếp.

Bảng A có: Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội, Trường Đại học Kinh Bắc, Trường Cao đẳng Thống kê;

Bảng B có: Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng, Trường Cao đẳng Công nghiệp, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á.

Theo điều lệ giải đấu, sinh viên chuyên ngành Bóng đá Trường Đại học TDTT Bắc Ninh không được tham gia giải đấu. Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải Fairplay cho các đơn vị, các giải phụ và giải cá nhân.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu và tỉ số:

+  Cao đẳng Thống kê 4-1 Cao đẳng Y - Dược Hà Nội

+  Đại học Kinh Bắc 0-4 Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, các cầu thủ thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên.

Một pha tranh bóng giữa sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Sinh viên Đại học Kinh Bắc

Tại buổi lễ khai mạc, Hội Sinh viên tỉnh phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ đến toàn bộ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Qua đó, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái thể hiện tình nghĩa sâu sắc của sinh viên Bắc Ninh nói riêng và nhân dân Bắc Ninh nói chung với miền Trung ruột thịt. Chương trình khuyên góp diễn ra đến hết ngày 28/10/2020.

Các sinh viên, VĐV tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Giải đấu được diễn ra từ ngày 19-28/10/2020 tại sân bóng đá Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi, Tỉnh Bắc Ninh