Thông báo gia hạn nhận hồ sơ thi Tuyển sinh Cao học TDTT năm 2019

Số: 310/TB - TDTTBN

Bắc Ninh, ngày  14 tháng  5  năm 2019

V/v gia hạn nhận hồ sơ thi tuyển sinh Cao học TDTT năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, ngày 01 tháng  3 năm 2019 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã ban hành thông báo số 92/TB-TDTTBN về việc tổ chức tuyển sinh Cao học năm 2019, thời gian nhận hồ sơ thi tuyển sinh đến hết ngày 15/5/2019.

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh hoàn thiện các điều kiện và thủ tục cần thiết, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gia hạn thời gian nhận hồ sơ thi tuyển sinh Cao học TDTT năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 7 năm 2019. Thời gian thi tuyển sinh vào ngày 10 và 11/8/2019.

Trân trọng!

Nơi nhận:                                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

- Như trên                                                                                                                      (Đã ký)

- Bộ GD&ĐT ( để b/c);                                                                                                 PGS.TS Nguyễn Văn Phúc

- Bộ VHTT&DL ( để b/c);

- Ban Giám hiệu (b/c);

- Lưu: VT, PĐTQLKH&HTQT (02) TH.10.