Thông báo kéo dài lịch nghỉ học - lần 2

15-02-2020 00-00

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh; Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thông báo chính thức kéo dài lịch nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên và NCS Nhà trường từ ngày 17/02/2020 tới hết ngày 01/3/2020 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trong thời gian nghỉ học, đề nghị sinh viên ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và địa phương.

Mọi ý kiến hoặc thông tin trao đổi của sinh viên đề nghị liên hệ trực tiếp với Phòng Công tác Học sinh, sinh viên và Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế để được giải đáp.

Nếu tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể sau.

Trân trọng!