Thông báo về việc bố trí, sắp xếp cán bộ làm việc tại nhà qua CNTT

01-04-2020 00-00

Thực hiện Công văn số 1312/BVHTTDL-VP ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bố trí, sắp xếp cán bộ làm việc tại nhà qua công nghệ thông tin, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thông báo kế hoạch làm việc từ ngày 01/4/2020 đến khi có thông báo mới như sau:

1. Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trực tại phòng làm việc theo lịch phân công kèm theo.

2. Các cán bộ, giảng viên làm việc tại nhà và xử lý công việc qua công nghệ thông tin. Trưởng các đơn vị có trách nhiệm giám sát, theo dõi tiến độ công việc và nhiệm vụ đã được Lãnh đạo Trường giao.

3. Các Huấn luyện viên, VĐV thực hiện theo chỉ đạo cụ thể của Tổng cục TDTT.

4. Các bộ phận đảm bảo (Ban phòng chống dịch, y tế, văn thư, an ninh trật tự, cảnh quan...): Trực theo chỉ đạo cụ thể của lãnh đạo Trường.

Chi tiết thông báo: Thông báo về việc bố trí, sắp xếp cán bộ làm việc tại nhà qua CNTT