Thông báo về việc tổ chức Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương

04-09-2019 00-00

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH

Số:   704   /TB-TDTTBN

Bắc Ninh, ngày 03 tháng 9  năm 2019

Về việc tổ chức Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương

Kính gửi: Các đơn vị

Căn cứ Quyết định số 2529/QĐ-BVHTTDL ngày 17/7/2019 về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo, quản lý của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Nhà trường thông báo kế hoạch dự kiến tổ chức Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương tổ chức tại Trường như sau:

- Thời gian dự kiến: Tháng 10/2019.

- Đối tượng tham gia: Trưởng, phó phòng và tương đương; cán bộ quy hoạch các chức danh Trưởng, phó phòng và tương đương; các cá nhân có nhu cầu.

Kính đề nghị Trưởng các đơn vị tổng hợp danh sách cán bộ đáp ứng đủ tiêu chuẩn, có nguyện vọng tham dự lớp bồi dưỡng tại đơn vị mình.

Danh sách đăng ký nộp tại Phòng Hành chính, Tổng hợp. Hạn cuối ngày 06/9/2019 (đồng chí Lê Thị Lan Chi) tiếp nhận.

Trân trọng./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Ban giám hiệu (b/c)

- Website;

- Lưu VT, HCTH, C3.

KT. TRƯỞNG PHÒNG HCTH

(Đã ký)

ThS. Nguyễn Văn Tuấn

Toàn bộ thông báo và mẫu danh sách đăng ký