NCS Đậu Thị Lợi bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp cơ sở

Ngày 21/1/2022,  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Đậu Thị Lợi với đề tài: Xây dựng chương trình phổ cập bơi cho học sinh  9-11 tuổi thành phố Hà Nội”.  Chuyên ngành:  Giáo dục học;  Mã ngành:  9140101

NCS Nguyễn Mỹ Việt bảo vệ thành công luận án tiến sỹ cấp Trường

Sáng 21/01/2022, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Mỹ Việt về đề tài: “Nghiên cứu xây dựng chương trình và tổ chức tập luyện ngoại khóa môn Cầu lông cho học sinh trung học phổ thông thành phố Tuyên Quang”.

Thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng

Nhân dịp năm mới 2022 - Xuân Nhâm Dần, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã gửi thư chúc Tết tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trân trọng giới thiệu thư chúc Tết của Bộ trưởng

NCS Đặng Danh Nam đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp cơ sở

Ngày 18 tháng 1 năm 2022, NCS Đặng Danh Nam đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp cơ sở với tên đề tài: “Nghiên cứu xây dựng chương trình ngoại khóa môn võ cổ truyền Việt Nam cho sinh viên học Viện y dược học cổ truyền Việt Nam”.

Trường Đại TDTT Bắc Ninh gặp mặt chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 18/01/2022, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức chia tay thày Bùi Quang Ngọc, nguyên Trưởng bộ môn Y học TDTT, cán bộ viên chức nghỉ thưu theo chế độ Nhà nước.

Thông báo

Thực hiện Công văn số 139/BVHTTDL-TCCB ngày 13/01/2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên Chuyên viên cao cấp năm 2021. Phòng Hành chính, Tổng hợp thông báo đến các đơn vị, cá nhân có nhu cầu thăng hạng viên chức hành chính lên Chuyên viên cao cấp đăng ký tại Phòng Hành chính, Tổng hợp (đ/c Lê Thị Thanh Thảo tiếp nhận). Hạn cuối đăng ký vào ngày 18/01/2022. Trân trọng./.