Thông báo về công tác giảng dạy, học tập sau nghỉ Tết Nguyên đán

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh thông báo về việc giảng dạy, học tập sau Tết Nguyên đán

05 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh năm 2020

Với mục đích tôn vinh những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm 2020, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh trân trọng gửi đến độc giả 05 sự kiện tiêu biểu nhất của Trường.

Thư chúc tết của PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, vận động viên đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!