Thông báo Về việc mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học Quốc gia “GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TẠI CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO TDTT TRÊN CẢ NƯỚC”

Với mục đích tăng cường trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kiến thức cho các cá nhân, tổ chức trong các cơ sở đào tạo TDTT nói riêng và của cộng đồng nói chung...về vấn đề môi trường, hoạt động TDTT với môi trường, các biện pháp ứng phó, khắc phục, cải thiện và sử dụng hợp lý các điều kiện tự nhiên, môi trường trong hoạt động TDTT...; thực hiện Thông báo số 61/TB-BVHTTDL ngày 6 tháng 01 năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc giao nhiệm vụ tổ chức Hội thảo khoa học công nghệ cấp quốc gia năm 2020, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tiến hành tổ chức Hội thảo với chủ đề Giáo dục bảo vệ môi trường tại các cơ sở đào tạo TDTT trên cả nước”.

Bộ môn Thể dục tổ chức thảo luận xây dựng bộ Ngân hàng câu hỏi phục vụ nhiệm vụ đào tạo tại đơn vị giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030

Ngày 9/9/2020,  Bộ môn Thể dục đã tổ chức buổi thảo luận “Xây dựng ngân hàng câu hỏi lý luận và phương pháp giảng dạy thể dục giai đoạn 2020 – 2025, tầm nhìn 2030”.

Môi trường xanh hun đúc quyết tâm

Ngoài việc tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp, trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng chú trọng xây dựng môi trường sư phạm chuẩn mực từ việc phát động các phong trào thi đua trong toàn Trường như phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trong tất cả các môn học.

Trường PTNK TDTT Olympic khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước, Thầy và trò trường PTNK TDTT Olympic long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Chiều 31.8, Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã dự và trao Quyết định.