Duy Mạnh mặc kệ mặt máu chảy, không muốn bỏ cuộc trước Viettel

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh hiện đang là sinh viên học tích lũy khóa Đại học 56, Khoa Huấn luyện viên, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và hiện tại Đỗ Duy Mạnh đang chơi bóng cho CLB Hà Nội.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hợp tác đào tạo, tìm đầu ra cho sinh viên học Golf

VHO-Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vừa ký thoả thuận hợp tác với FLC Biscom về việc hỗ trợ đào tạo và giải quyết đầu ra cho các sinh viên học Golf đang theo học tại nhà trường.

Một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới

Ngày 17/3/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã ban hành thông báo số: 168/UBND-KGVX về một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới.

Quang Hải, Đình Trọng trở thành tân sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

VHO-Hai cầu thủ xuất sắc trong màu áo đội tuyển Bóng đá quốc gia và U23 Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng vừa hoàn thiện thủ tục nhập học chính thức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vào hôm nay 3.12 để trở thành tân sinh viên Khóa Đại học 56, Ngành Huấn luyện thể thao.

Giáo dục thể chất: Xóa định kiến môn phụ

Từ 14h30 – 16h, ngày 27/11, Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức Chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: Giáo dục thể chất – xóa định kiến môn phụ.

PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Nhà giáo ưu tú, tấm gương sáng trong sự nghiệp giáo dục Thể dục thể thao

PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, gương mặt rất đỗi thân quen và thân thiện đối với những người trong Ngành Thể dục thể thao và các em học sinh, sinh viên. Nhắc tới PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân là nhắc tới người lãnh đạo đầy quyết đoán, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức, quản lý đào tạo; Người “họa” nên những bức tranh đầy màu sắc trong chương trình khai mạc các sự kiện văn hóa, thể thao lớn và hơn hết là người giảng viên đầy tâm huyết, truyền “lửa” cho các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Năm học 2020 – 2021: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm

Sáng ngày 4/11, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Tạ Quang Đông- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cùng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường.

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ VHTTDL

Ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn Di tích vừa được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL).

Môi trường xanh hun đúc quyết tâm

Ngoài việc tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp, trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng chú trọng xây dựng môi trường sư phạm chuẩn mực từ việc phát động các phong trào thi đua trong toàn Trường như phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trong tất cả các môn học.

Trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Chiều 31.8, Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã dự và trao Quyết định.