Bộ Y tế hướng dẫn F0 điều trị tại nhà

F0 điều trị tại nhà thực hiện tự theo dõi sức khỏe 2 lần/ngày vào buổi sáng, chiều hoặc khi có các dấu hiệu, triệu chứng cần chuyển viện cấp cứu, điều trị...

Ông Nguyễn Văn Hùng tiếp tục được phê chuẩn bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm 4 Phó Thủ tướng, 22 Bộ trưởng và trưởng ngành. Trong đó, Bộ trưởng Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2021-2026 là ông Nguyễn Văn Hùng.

Cầu lông có chiến thắng đầu tiên tại Olympic Tokyo

Tay vợt đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Nguyễn Thuỳ Linh đã có chiến thắng đầu tiên tại Olympic Tokyo 2020 vào sáng 24.7.

Thủ tướng: Đầu tư cho văn hóa là đầu tư phát triển

VHO- “Phải đổi mới tư duy mạnh mẽ, coi truyền thống văn hóa -  lịch sử là một nguồn lực, đầu tư cho văn hóa là đầu tư cho phát triển”. Đó là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc sáng nay 2.6 với lãnh đạo Bộ VHTTDL về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành, một số nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong thời gian tới và giải quyết các kiến nghị, đề xuất của ngành.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh đại học 2021: Vừa đảm bảo chuyên môn, vừa triệt để chống dịch

VHO- Năm nay là năm thứ 5 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh theo 2 phương thức: Xét tuyển học bạ THPT kết hợp thi năng khiếu và xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp thi năng khiếu. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo nhà trường đã chuẩn bị kế hoạch phù hợp để vừa đảm bảo chuyên môn, vừa thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên điểm cách ly tập trung tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Sáng 13/5, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, thị xã Từ Sơn đi thăm, động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại điểm cách ly tập trung Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn).

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: "Đã hứa với cử tri cái gì thì phải nỗ lực hết sức để thực hiện, không phải hứa xong rồi để đó"

Đó là một trong những thông điệp mà Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh khi vận động bầu cử tại xã Ia Dom, huyện IaH'Đrai, tỉnh Kon Tum sáng nay, 11/5.

Công văn của Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh về việc tăng cường thực hiện phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời triển khaicacs hoạt động chuyên môn, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau

Công văn của UBND thị xã Từ Sơn về việc tăng cường thực hiện phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, thực hiện thành công mục tiêu kép, bảo vệ tốt nhất sức khoẻ nhân dân, đặc biệt là những ngày lễ lớn sắp tới. Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung thực hiện 1 số nhiệm vụ sau:

Quyết liệt hành động, khát vọng cống hiến, đưa ngành VHTTDL từng bước phát triển

Chiều 26/4, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Bộ trong thời gian tới. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang 3/8 | Số bài viết: 74