Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Phải học hỏi, vận dụng để đưa "cỗ xe tam mã" văn hóa, thể thao, du lịch về đích thành công

Nhấn mạnh nhiệm vụ của ngành VHTTDL trong thời gian tới là triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chiến lược phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2021-2030, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng cho rằng, phải học hỏi, vận dụng để đưa "cỗ xe tam mã" văn hóa, thể thao, du lịch về đích thành công.

Lễ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều 14/4, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ VHTTDL giữa nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện với Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng.

Duy Mạnh mặc kệ mặt máu chảy, không muốn bỏ cuộc trước Viettel

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh hiện đang là sinh viên học tích lũy khóa Đại học 56, Khoa Huấn luyện viên, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và hiện tại Đỗ Duy Mạnh đang chơi bóng cho CLB Hà Nội.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hợp tác đào tạo, tìm đầu ra cho sinh viên học Golf

VHO-Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vừa ký thoả thuận hợp tác với FLC Biscom về việc hỗ trợ đào tạo và giải quyết đầu ra cho các sinh viên học Golf đang theo học tại nhà trường.

Một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới

Ngày 17/3/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã ban hành thông báo số: 168/UBND-KGVX về một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới.

Quang Hải, Đình Trọng trở thành tân sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

VHO-Hai cầu thủ xuất sắc trong màu áo đội tuyển Bóng đá quốc gia và U23 Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng vừa hoàn thiện thủ tục nhập học chính thức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vào hôm nay 3.12 để trở thành tân sinh viên Khóa Đại học 56, Ngành Huấn luyện thể thao.

Giáo dục thể chất: Xóa định kiến môn phụ

Từ 14h30 – 16h, ngày 27/11, Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức Chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: Giáo dục thể chất – xóa định kiến môn phụ.

PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Nhà giáo ưu tú, tấm gương sáng trong sự nghiệp giáo dục Thể dục thể thao

PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, gương mặt rất đỗi thân quen và thân thiện đối với những người trong Ngành Thể dục thể thao và các em học sinh, sinh viên. Nhắc tới PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân là nhắc tới người lãnh đạo đầy quyết đoán, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức, quản lý đào tạo; Người “họa” nên những bức tranh đầy màu sắc trong chương trình khai mạc các sự kiện văn hóa, thể thao lớn và hơn hết là người giảng viên đầy tâm huyết, truyền “lửa” cho các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Năm học 2020 – 2021: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm

Sáng ngày 4/11, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Tạ Quang Đông- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cùng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường.

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ VHTTDL

Ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn Di tích vừa được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL).

Trang 4/8 | Số bài viết: 74