Môi trường xanh hun đúc quyết tâm

Ngoài việc tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp, trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng chú trọng xây dựng môi trường sư phạm chuẩn mực từ việc phát động các phong trào thi đua trong toàn Trường như phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trong tất cả các môn học.

Trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Chiều 31.8, Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã dự và trao Quyết định.

Quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

(BNP) - Trước diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19, sáng 20/3, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì Hội nghị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch

Ngày 18/3, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 856/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch.

“Cuộc chiến” chống COVID-19: Bắt đầu chiến dịch mới

(Chinhphu.vn) – Với việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 trong những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam bước vào giai đoạn mới.

Tổng cục TDTT yêu cầu các Trung tâm huấn luyện thực hiện lệnh cấm trại

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 đang tiếp tục có diễn biến phức tạp, khó lường, Tổng cục TDTT đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc đề nghị tăng cường phòng, chống dịch.

Hội nghị công tác đào tạo năm 2020, khu vực phía Bắc của Bộ VHTTDL

Sáng 4/3, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị công tác đào tạo năm 2020 (Khu vực phía Bắc).

Chủ tịch UBND tỉnh Chỉ thị tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(BNP) – Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang vừa ký ban hành Chỉ thị số 04 /CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Lùi thời gian tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 sẽ phải lùi thời gian.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới thăm, chúc mừng ngành Thể dục Thể thao dịp đầu Xuân Canh Tý
Sáng nay 31/1 (tức mùng 7 tết), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp mặt, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại Tổng cục Thể dục Thể thao nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020.
Trang 5/8 | Số bài viết: 74