Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trực tiếp theo dõi, chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến theo dõi các VĐV Việt Nam thi đấu trong ngày khởi tranh chính thức của SEA Games 30

Tối ngày 30/11, Lễ khai mạc SEA Games 30 đã diễn ra trên sân vận động Philippines Arena. Ngay từ sớm, toàn bộ 55.000 chỗ ngồi của sân đã chật kín người tham dự. Trước đó, nước chủ nhà Philippines đã hứa sẽ mang đến một buổi biểu diễn hoành tránh, đặc biệt, mang đậm nét văn hóa lịch sử của nước chủ nhà.

Thủ tướng giao Bộ VHTTDL và Hà Nội xây dựng, triển khai kế hoạch tổng thể tổ chức SEA Games 31

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 1616/QĐ-TTg về tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (Para Games 11) năm 2021 tại Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Hành trình của Đoàn Thể thao Việt Nam luôn có sự dõi theo của hàng triệu trái tim người yêu thể thao nước nhà”

Tối 16/11, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ủy ban Olympic Quốc gia tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến dự Lễ xuất quân.

Bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2019

Bộ VHTTDL sẽ tổ chức bình chọn và công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2019.

Đề xuất các sự kiện VHTTDL tiêu biểu năm 2019

Bộ VHTTDL đã có văn bản số 4241/BVHTTDL-VP gửi các Cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương về việc đề xuất các sự kiện VHTTDL tiêu biểu năm 2019.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL nhân ngày 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều nay (17/10), tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gặp mặt chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành VHTTDL.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông dự lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Sáng 10.10, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh – cái nôi đào tạo của thể thao cả nước, đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. PGS.TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VHTTDL; Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hữu Quất cùng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường đã tới dự.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Ngành Thể thao cần dốc toàn lực cho SEA Games 30”

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đối với ngành Thể thao tại Hội nghị sơ kết công tác VHTTDL trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Khai mạc Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 tại Hà Nội

Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2019 đã thu hút 138 vận động viên của 13 đoàn tranh tài giải cá nhân và đồng đội ở 11 nội dung giành cho xạ thủ nam và 7 nội dung giành cho xạ thủ nữ.

Trang 7/8 | Số bài viết: 74