Đoàn Công tác Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc; Trường Đại học Sư phạm Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc.

Từ ngày 23/6 đến 27/6/2023, Đoàn Công tác Trường Đại học TDTT Bắc Ninh do PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc; Trường Đại học Sư phạm Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân TDTT năm 2023

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2023, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2023 cho các tân Cử nhân khóa Đại học 55 và các sinh viên tốt nghiệp năm 2023.

Khai mạc hội thi Giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh lần thứ 2 năm 2023

Sáng 27/6, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An Ninh, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh lần thứ 2 năm 2023.

Những dấu ấn đoàn Đại biểu Hội sinh viên UPES1 tại Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, Nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ngày 2223/06/2023, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thành phố Bắc Ninh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Ngày 22/06/2023, Tổ chức giáo dục FPT đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đặc biệt là việc tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa 2 Trường.

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Ngày 20/6/2023, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng Hội đồng biên tập khoa học và các cộng tác viên Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

Chiều ngày 14/6, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm 2022 vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

UPES1 kết nối thư viện số 100 năm

Ngày 14/6/2023, Tập đoàn Hành trình Kim cương đã kết nối với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giới thiệu về Thư viện số 100 năm, đồng thời trao tặng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường 2000 thẻ Thư viện số 100 năm, 100 suất học bổng Lãnh đạo Hạnh phúc.

Đoàn đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam thăm và làm việc làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Ngày 12/6/2023, Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tại Việt Nam do TS Somvong Khamtanh – Tham tán Văn hóa, Giáo dục Đại sứ nước CHDCND Lào làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

NCS Trịnh Minh Hiền bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường

Ngày 9 tháng 6 năm 2023, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Trịnh Minh Hiền với đề tài: “Nghiên cứu bài tập phát triển sức bền cho vận động viên đội tuyển võ thuật ứng dụng của Học viện An ninh nhân dân”. Chuyên ngành:  Giáo dục học; Mã ngành:  9140101

Trang 8/122 | Số bài viết: 1219