Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chúc mừng Quốc khánh CHDCND Lào

02-12-2021 00-00

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2021), sáng 1/12, PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu Trưởng cùng đoàn cán bộ Nhà trường đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Hà Nội

PGS.TS Đỗ Hữu Trường tặng hoa Đại sứ quán CHDCND Lào

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đỗ Hữu Trường nhiệt liệt chúc mừng Đại sứ Sengphet Houngboungnuang cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán CHDCND Lào; đánh giá cao những thành tựu to lớn mà CHDCND Lào  đã đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước 46 năm qua, đặc biệt sau 35 năm đổi mới.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường chúc mừng  46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Đại sứ Sengphet Houngboungnuang cảm ơn PGS.TS Đỗ Hữu Trường đã tới chúc mừng Đại sứ quán nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh CHDCND Lào, thể hiện tình cảm thân thiết giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đại sứ quán CHDCND Lào. Đại sứ Sengphet Houngboungnuang đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường trong 62 năm qua và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Nhà trường để đào tạo cán bộ thể dục thể thao cho CHDCND Lào,  chúc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày càng phát triển, đạt được nhiều những thành tựu to lớn trong những năm sắp tới.