Trường Đại học TDTT Bắc Ninh làm tốt công tác đón tiếp thí sinh dự thi Tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 - năm 2020.

20-08-2020 00-00

Sáng ngày 21/8 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành đón tiếp thí sinh đến làm thủ tục đăng ký tham dự kỳ thi Tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 - năm 2020.

Các thí sinh đến làm thủ tục đăng ký dự thi đều phải đeo khẩu trang và được kiểm tra nthân nhiệt

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-2019 nên tất cả các cán bộ, giáo viên, sinh viên tình nguyện, cán bộ giám sát, coi thi, phục vụ thi và thí sinh đến dự thi đều được kiểm tra y tế (đo thân nhiệt, sát khuẩn và đeo khẩu trang).  Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã sắp xếp 3 bàn đón tiếp. Mỗi bàn đón tiếp có 2 cán bộ, 1 cán bộ thu lệ phí dự thi và 1 cán bộ làm thủ tục hồ sơ, điều chỉnh các sai sót nếu có. Các cán bộ tham gia đón tiếp năm nay đều là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đón tiếp tuyển sinh.

Các thí sinh đến làm thủ tục đăng ký dự thi sáng ngày 21/8

TS. Phạm Tuấn Dũng, Trưởng Ban đón tiếp cho biết: Ngay từ ngày 18/8, các cán bộ tham gia đón tiếp đã được tập huấn chuyên môn, trong đó quan tâm chú ý về phần chỉnh sửa các thông tin sai sót trên thẻ dự thi, biên bản cho thí sinh như: Thông tin cá nhân, các thông tin về diện ưu tiên, về Ngành đăng ký…..Đặc biệt, các cán bộ đón tiếp và lực lượng sinh viên tình nguyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, vui vẻ, niềm nở trong quá trình làm việc, tạo mọi điều kiện cho thí sinh đến dự thi.

            Đối với thí sinh đến đăng ký dự thi, các em được cung cấp lịch thi, hướng dẫn về nơi ăn nghỉ trong những ngày hôm thi. Trong quá trình làm thủ tục dự thi, nếu phát hiện các sai lệch về thông tin cá nhân, đặc biệt là ngành học trên thẻ dự thi, các em sẽ được chỉnh sửa tại bàn đón tiếp. Đối với các thí sinh bị sai ảnh, chưa có thẻ dự thi hay các trường hợp đặc biệt khác thì có hướng dẫn lên phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế để kịp thời chỉnh sửa.

 

                            Sinh viên tình nguyện hướng dẫn các thí sinh tìm danh sách phòng thi

Để tạo điều kiện cho các thí sinh đến dự thi, Nhà trường đã miễn phí chỗ ở trong ký túc xá với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh, cách địa điểm thi 100m cho các thí sinh ở xa đến dự thi có nhu cầu ở lại.  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ đón tiếp thí sinh tham dự kỳ thi Tuyển sinh Đại học năm 2020 đến hết ngày 21/08/2020.

Chuyên mục tin tức