Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lên ngôi vô địch giải Bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY cup 2022

15-12-2022 00-00

Chiều 14/12, tại SVĐ Trường Đại học Nha Trang, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022.

Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 khởi tranh từ ngày 7/12 với sự tham gia tranh tài của sinh viên đến từ 12 trường Đại học trên Toàn quốc (Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam). Đội tuyển bóng đá Sinh viên Nhà trường tham gia với 15 VĐV là các sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo thuộc Trường và 2 HLV. Các đội được chia thành 03 bảng (04 CLB / bảng) thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng, chọn 02 CLB xếp thứ Nhất và thứ Nhì ở mỗi bảng và 02 CLB xếp thứ Ba có thành tích tốt nhất vào thi đấu Tứ kết, Bán kết, tranh hạng Ba và Chung kết. Tại các trận Tứ kết, Bán kết, tranh hạng Ba và Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận.

Trình huống tranh chấp bóng tại trận Chung kết giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (ảnh: BTC)

Trải qua gần 2 tuần thi đấu, với các trận đấu sôi nỗi, kịch tính và hấp dẫn, chức vô địch đã thuộc về Đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đội tuyển bóng đá Sinh viên Nhà trường tham dự Giải với đội hình đồng đều trên cả ba tuyến, sở hữu nhiều vận động viên có kỹ thuật và thể lực tốt, thi đấu với tinh thần cao đã xuất sắc vượt qua vòng loại, tứ kết, bán kết và tiến thẳng vào trận chung kết và không nhận bất cứ trận thua nào.

Các cầu thủ Đội tuyển bóng đá Sinh viên Nhà trường cùng nhau ăn mừng sau chiến thắng 1 - 0 tại trận chung kết (ảnh: BTC)

Tại trận chung kết Đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp Đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Trải qua hơn 60 phút thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, với tâm lý vững vàng, chiến thuật thi đấu hợp lý và khả năng phối hợp tốt, Đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã giành chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước Đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic từ đó lên ngôi Vô địch Bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY cup 2022.

Thầy và Trò Nhà trường cùng nhau nâng chiếc cup Vô địch
Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022. (ảnh: BTC)

Tại lễ trao giải, ngoài cúp, huy chương và giải thưởng cho Đội tuyển bóng đá Nhà trường, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh còn nhận được giải HLV xuất sắc nhất (HLV Nguyễn Sơn) và  2 giải cá nhân là Vua phá lưới, Sinh viên Nguyễn Quốc Quân và cầu thủ xuất sắc sinh viên Lê Quang Đạt.

Giảng viên, HLV Nguyễn Sơn, nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất (ảnh: BTC)

Sinh viên Nguyễn Quốc Quân, nhận danh hiệu Vua phá lưới tại Giải (ảnh: BTC)

Sinh viên Lê Quang Đạt, nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tại Giải (ảnh: BTC)