Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Tổng kết và Tuyên dương HLV, VĐV tiêu biểu năm 2020

26-12-2020 00-00

Sáng ngày 26/12/2020, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức Lễ Tổng kết và Tuyên dương HLV, VĐV tiêu biểu năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ những HLV, VĐV đạt thành tích huấn luyện và thi đấu xuất sắc trong năm, tạo động lực để các HLV, VĐV tiếp tục cố gắng giành thành tích cao hơn nữa.

Tới dự Lễ Tổng kết và tuyển dương HLV, VĐV tiêu biểu năm 2020 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh:

Về phía Tổng cục TDTT có: Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT;  Ông Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Ông Ngô Ích Quân, Vụ trưởng vụ Thể thao thành tích cao II; Ông Vũ Xuân Thành, Phó Vụ trưởng vụ Thể thao thành tích cao 1.

Ông Trần Đức Phấn Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT trao giấy khen cho các Huấn luyện viên có thành tích xuất sắc năm 2020

Về phía đại biểu các địa phương có: Ông Nguyễn Viết Vân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cùng 21 đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc các trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao các tỉnh, thành có VĐV tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Viết Vân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng trao giấy khen cho các VĐV tiêu biểu năm 2020

Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có: Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng; Ông Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng; ông Đặng Hoài An, Giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV; các đồng chí là trưởng các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 250 chuyên gia, HLV và VĐV hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng trao thưởng cho các vận động viên tiêu biểu năm 2020

Năm 2020 là năm nhiều khó khăn cho các HLV,  VĐV của Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều cuộc thi đấu trong và ngoài nước bị hoãn lại hoặc hủy bỏ do dịch Covid-19. Trung tâm Đào tạo VĐV vừa thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo đúng chỉ đạo của Đảng, Nhà nước vừa nỗ lực duy trì phong độ và thể lực của VĐV. Kết thúc năm 2020, các VĐV của Trung tâm đã đạt được 320 Huy chương các loại trong đó có 110 HCV, 91 HCB, 119 HCĐ. 03 VĐV trẻ phá kỷ lục Quốc gia, trong đó có 01 VĐV Điền kinh phá kỷ lục nội dung chạy 100m nam tại giải Vô địch Điền kinh Quốc gia và 02 VĐV Bắn súng xác lập kỷ lục tại giải Thanh thiếu niên Quốc gia. Bổ sung 06 VĐV cho đội tuyển Quốc gia. 03 VĐV hiện đang tập huấn tại Trung tâm đã vinh dự được tham dự Lễ Tuyên dương Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III, năm 2020.

Ông Đặng Hoài An, Giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng kết công tác huấn luyện năm 2020

Bên cạnh đó, năm 2020 cũng là năm Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có thêm 03 đội tuyển đến tập huấn, nâng tổng số lên 11 đội tuyển với 36 HLV và 172 VĐV hiện đang tập huấn tại Trường gồm: Cầu lông Quốc gia, Điền kinh Quốc gia , Cử tạ trẻ , Pencak silat trẻ, Cầu mây trẻ, Bắn súng trẻ, Điền kinh trẻ, Cầu lông trẻ, Vật trẻ nữ, Bóng ném nam Quốc gia, Bóng ném nữ Quốc gia.

Ông Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Tổng cục TDTT, Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đạt được trong công tác huấn luyện, đào tạo VĐV năm 2020, đồng thời ghi nhận, biểu dương các HLV, VĐV đã cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực tập luyện và thi đấu để đạt được những thành tích xuất sắc. Ông Trần Đức Phấn cũng chúc mừng các HLV, VĐV tiêu biểu đã được khen thưởng, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong công tác quản lý, huấn luyện thể thao thành tích cao.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đại diện các HLV tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng, Ông Ngô Trung Dũng, HLV trưởng đội tuyển Cầu lông Quốc gia đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Tổng cục TDTT,  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Trung tâm Đào tạo VĐV đã tạo điều kiện tốt nhất để các HLV, VĐV hoàn thành công tác huấn luyện, tập luyện để đạt thành tích thể thao cao, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo những VĐV ưu tú cho SEA Games 31 (năm 2021 tại Việt Nam).

Ông Ngô Trung Dũng, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Cầu lông Quốc gia đại diện các huấn luyện viên tiêu biểu phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Cũng trong dịp này, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tuyên dương 11 HLV và 23 VĐV tiêu biểu đại diện cho 250 HLV, VĐV các đội tuyển thể thao hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại Lễ Tổng kết và tuyên dương HLV, VĐV tiêu biểu năm 2020

Chuyên mục tin tức