Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh vô địch "Giải bóng đá sinh viên tỉnh lần thứ V"

10-05-2022 00-00

Chiều 09/5, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh diễn ra trận chung kết giữa Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh với Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao Cúp vô địch cho Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi (từ ngày 18/4 – 09/5/2022), 10 đội bóng tham gia với 5 vòng và 24 trận đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đáp ứng tình yêu bóng đá của đông đảo người hâm mộ. Với dàn cầu thủ đồng đều về thể lực và kỹ thuật cùng chiến thuật hợp lý, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để vào thi đấu trận chung kết.

Một pha tranh bóng giữa Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh với Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Với mục tiêu giành chiến thắng, các cầu thủ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã nỗ lực, tận dụng rất tốt các cơ hội có được và xuất sắc ấn định tỉ số 5-2 trước Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh để giành chức vô địch. Giải đấu đã khép lại trong niềm vui, sự nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng khó quên cho khán giả và hẹn gặp lại ở Giải bóng đá sinh viên lần sau.

Ban tổ chức trao giải Fair Play cho đội bóng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh; Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh giành ngôi Á quân; Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh giành vị trí thứ 3. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải FAIRPLAY cho đội Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và giải thưởng vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ V, năm 2022 thu hút với sự tham gia của 10 đội tuyển sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh và được chia làm 02 bảng, các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất nhì đá vòng bán kết.

-  Bảng A: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Thống kê, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á, Trường Đại học Kinh Bắc, Cao đẳng Lý Thái Tổ.

- Bảng B: Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp, Học viên Ngân Hàng, , Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng.

Theo điều lệ giải đấu, sinh viên chuyên ngành Bóng đá Trường Đại học TDTT Bắc Ninh không được tham gia giải đấu. Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải Fairplay cho các đơn vị, các giải phụ và giải cá nhân.

Giải tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó có thêm tiêu chí “Thể lực tốt” hướng tới danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên