VĐV Ngần Ngọc Nghĩa phá kỷ lục Quốc gia nội dung chạy 100m nam

11-11-2020 00-00

Ngày 10/11/2020, tại giải Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2020, VĐV Ngần Ngọc Nghĩa, VĐV Điền kinh trẻ hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã phá kỷ lục Quốc gia nội dung chạy 100m nam do chính anh lập tại Đại hội TDTT toàn Quốc năm 2018 và giành Huy chương vàng nội dung này.

Sự quyết tâm của VĐV Ngần Ngọc Nghĩa (số 64) trên đường chạy 100m nam

Tại Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2020 được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, 08 VĐV Điền kinh trẻ hiện đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia thi đấu ở 12 nội dung với mục đích cọ xát, học hỏi. Tuy nhiên, chỉ trong 3 ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV trẻ đã phá 01 kỷ lục Quốc gia (Chạy 100m nam của VĐV Ngần Ngọc Nghĩa) và giành thêm 01 Huy chương Đồng nội dung 4 x 400m hỗn hợp. Đây là những thành tích rất tuyệt vời của các VĐV trẻ tại một giải Điền kinh vô địch Quốc gia.

Kỷ lục Quốc gia mới của Ngần Ngọc Nghĩa tại giải Điền kinh vô địch quốc gia năm 2020

Trong những ngày thi đấu tiếp theo, các VĐV điền kinh trẻ hiện đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ tiếp tục tham gia các nội dung thi đấu tiếp theo và dự kiến sẽ tiếp tục giành được nhiều huy chương nữa!