Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh chúc mừng 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

20-06-2024 00-00

Ngày 20/6/2024, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt chúc mừng Hội đồng Biên tập khoa học và các cộng tác viên của Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

           

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Hội đồng biên tập khoa học, cộng tác viên Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao

   Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch Hội đồng biên tập khoa học đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên Hội đồng biên tập khoa học, cộng tác viên và ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô trong quá trình hoạt động Tạp chí. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc cũng khẳng định, định hướng phát triển Tạp chí trong tương lai theo hướng nâng cao chất lượng bài viết; Mở rộng nguồn bài, thu hút sự tham gia của các tác giả trong nước và quốc tế; Tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế của Tạp chí trong việc cung cấp thông tin khoa học trong lĩnh vực TDTT. Đặc biệt, với việc Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động Tạp chí in và Tạp chí điện tử vào tháng 5 năm nay càng khẳng định sự phát triển của Tạp chí trong tương lai, tuy nhiên, đây vừa là cơ hội và cũng là thách thức, rất cần sự chung tay của các thành viên Hội đồng biên tập khoa học và các cộng tác viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch Hội đồng biên tập khoa học đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên Hội đồng biên tập khoa học, cộng tác viên Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao

Thay mặt ban lãnh đạo Tạp chí, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Tổng biên tập Tạp chí đã  báo cáo tổng kết hoạt động của Tạp chí trong 1 năm qua, từ đó có những kiến nghị về quá trình hoạt động Tạp chí trong những năm tiếp theo. Các kiến nghị đã được các thành viên Hội đồng biên tập khoa học thảo luận sôi nổi và đưa ra những ý kiến đóng góp cụ thể, tích cực với mục đích xây dựng Tạp chí in và tạp chí điện tử phát triển cả về quy mô và chất lượng, nâng cao uy tín của Tạp chí trong Ngành TDTT nói riêng và với độc giả toàn quốc nói chung./.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Tổng biên tập Tạp chí  báo cáo tổng kết hoạt động của Tạp chí trong 1 năm qua

Chuyên mục tin tức