Sứ mạng , tầm nhìn

Sứ mạng

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh xác định sứ mạng của mình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế. Trường cam kết cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp, hiện đại, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển toàn diện của sinh viên.

Tầm nhìn

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh phấn đấu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về thể dục thể thao trong khu vực, được công nhận về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Trường hướng tới xây dựng một môi trường học thuật năng động, sáng tạo, thu hút các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên tài năng trong và ngoài nước.

Để đạt được sứ mạng và tầm nhìn này, trường tập trung vào các mục tiêu sau:

– Nâng cao chất lượng đào tạo: Trường không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và thị trường lao động.
– Phát triển nghiên cứu khoa học: Trường đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào giảng dạy và huấn luyện thể thao.
– Mở rộng hợp tác quốc tế: Trường tăng cường hợp tác với các trường đại học, tổ chức thể thao và doanh nghiệp trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ tài nguyên và nâng cao vị thế của trường.
– Đóng góp cho cộng đồng: Trường tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể thao và văn hóa, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và phát triển phong trào thể thao quần chúng.