Tại ASIAD lần thứ 19 được tổ chức tại Hàng Châu (Trung Quốc) từ ngày 16-9 đến ngày 9-10, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 504 thành viên. Sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh giành được nhiều huy chương vàng tại ASIAD lần thứ 19

VĐV Phạm Quang Huy – Sinh viên chuyên ngành Bắn súng, khóa Đại học 57 Khoa Huấn luyện thể thao tham gia 2 nội dung thi đấu tại ASIAD 19, xuất sắc giành HCV 10 m súng hơi ngắn cá nhân và HCĐ đồng đội 10 m súng ngắn hơi.

Đội tuyển Cầu mây 4 người Nữ Việt Nam trên bục nhận huy chương Vàng ASIAD 19 (ảnh nguồn Internet)

Tại ASIAD lần thứ 19 được tổ chức tại Hàng Châu (Trung Quốc) VĐV Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Sinh viên khóa Đại học 55, Khoa Huấn luyện thể thao và VĐV Nguyễn Thị My – Sinh viên Khóa Đại học 53, Khoa Huấn luyện thể thao giành HCV môn Cầu mây.

VĐV Hà Thị Vui hạnh phúc bên các đồng đội (ảnh nguồn Internet)

Ở ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, nữ VĐV Hà Thị Vui – Sinh viên khóa Đại học 56, Khoa Huấn luyện thể thao cùng 3 đồng đội Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Phạm Thị Huệ bước vào nội dung chung kết thuyền 4 nữ mái chèo đơn đã đem về tấm HCĐ cho Đoàn thể thao Việt Nam.