Đoàn cán bộ Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào sang thăm và làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo cán bộ TDTT, ngày 22/2/2023, đoàn cán bộ Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào do đồng chí Khanthaly SIRIPHONGPHANH - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng có liên quan.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc PGS.TS Nguyễn Văn Phúc đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn cán bộ Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình đào tạo, nội dung chương trình đào tạo, đặc biệt là hoạt động hợp tác quốc tế của Trường trong những năm gần đây…

Đồng chí Khanthaly SIRIPHONGPHANH Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào ghi lưu bút tại phòng truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Phát biểu trong buổi làm việc, đồng chí Khanthaly SIRIPHONGPHANH đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời  cũng nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thực tế của đoàn nhằm tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, qua đó, rút kinh nghiệm, vận dụng vào thực tiễn, giúp đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ TDTT tại CHDCND Lào.

Đoàn cán bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn cán bộ Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào

Kết thúc buổi làm việc đoàn cán bộ của Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào đã đi thăm cơ sở vật chất Nhà trường./.