Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27.02.2020

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), đại diện cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, huấn luyện viên… đã tới chúc mừng tập thể y bác sĩ Trạm Y tế Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng cùng tập thể y bác sỹ Trạm y tế Nhà trường

Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Bộ Y tế đã yêu cầu tất cả các đơn vị trong ngành tạm dừng tổ chức các hoạt động tôn vinh nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2020). Tuy nhiên, với những đóng góp tích cực và hiệu quả của tập thể y bác sĩ Trạm Y tế Nhà trường với công tác phòng chống dịch bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện hơn 3000 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, VĐV các hệ đào tạo, đã tặng hoa, chúc mừng và biểu dương những kết quả mà tập thể y bác sỹ Trạm Y tế đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể y bác sỹ Trạm Y tế trong thời gian tới phát huy kết quả đã đạt được, tích cực hơn nữa trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quản lý sức khỏe và khám, chữa bệnh kịp thời cho cán cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường giúp cho cán cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên có sức khỏe tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Thay mặt tập thể y bác sỹ, bác sỹ Tạ Đức Phượng xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường và sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua đạt thành tích cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao cho, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Lương y phải như từ mẫu”.