Giải Cờ truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mở rộng năm 2019

28.10.2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động cao điểm hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (1959-2019) và 58 năm Ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1961-14/12/2019), ngày 27 tháng 10 năm 2019 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức giải Cờ truyền thống mở rộng năm 2019.

Đến dự Giải có PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng hơn 320 VĐV đến từ 20 đội tuyển Cờ, CLB Cờ Vua khu vực phía Bắc và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu khai mạc giải đấu

Các VĐV thi đấu trên 2 nội dung: Cờ Vua và Cờ Tướng. Nội dung Cờ vua là sự tranh tài ở 7 bảng đấu: Lứa tuổi U7, U9, U11, U13, bảng mở rộng, bảng giáo viên và bảng sinh viên. Ở nội dung môn Cờ Tướng, gồm: bảng sinh viên và bảng giáo viên

Giải đấu thu hút sự tham gia của trên 320 VĐV đến từ hơn 20 CLB Cờ khu vực phía Bắc

Giải đấu là cơ hội để VĐV các CLB khu vực phía Bắc học hỏi lẫn nhau, thể hiện trình độ, bản lĩnh của mình, đồng thời là dịp để sinh viên chuyên ngành Cờ vua, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thực hành chuyên môn nghiệp vụ công tác tổ chức thi đấu và trọng tài môn thể thao chuyên ngành, gắn kết lý luận và thực tiễn trong hoạt động học tập.

Sau một ngày thi đấu, Giải Cờ truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2019 đã kết thúc thành công, góp phần cổ vũ cho phong trào tập luyện Cờ Vua, Cờ Tướng trong và ngoài Trường.

Một số hình ảnh trao Giải Cờ truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mở rộng năm 2019

Bùi Ngọc