Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư chi bộ khoa Kiến thức cơ bản, Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản đã đạt giải ba “Báo cáo viên giỏi” thị xã Từ Sơn, năm 2019

03.10.2019

Thực hiện kế hoạch số 90-KH/TU ngày 30/8/2019 của Ban Thường vụ Thị ủy Từ Sơn về việc tổ chức Hội thi "Báo cáo viên giỏi" thị xã Từ Sơn, năm 2019. Vòng sơ khảo của Hội thi có 20 thí sinh đến từ 20 Chi bộ, Đảng bộ trên Thị xã Từ Sơn. Ban tổ chức đã chọn ra 8 thí sinh vào thi vòng chung kết.

Ngày 03/10/2019, tại hội trường của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Từ Sơn đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Báo cáo viên giỏi” thị xã Từ Sơn, năm 2019.  Các thí sinh trải qua 3 phần thi: chấm đề cương, thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Đồng chí Lê Việt Hùng dự thi “Báo cáo viên giỏi” thị xã Từ Sơn, năm 2019

Tại vòng chung kết Hội thi, Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư chi bộ khoa Kiến thức cơ bản, Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản đã đại diện Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia Hội thi với nội dung truyền đạt nghị quyết chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đã đạt giải 3 của Hội thi.

Đồng chí Lê Văn Nam tặng hoa và trao giấy chứng nhận “Báo cáo viên giỏi” thị xã Từ Sơn, năm 2019 cho các thí sinh

Thông qua Hội thi đã góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của bối cảnh, tình hình mới. Tạo điều kiện để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, qua đó có kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ.