Chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27.02.2019

Sáng nay, ngày 27/2, tại Trạm y tế Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Tới dự và chúc mừng có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên Nhà trường.

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể y bác sỹ Trạm y tế Nhà trường

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà tập thể y bác sỹ Trạm y tế đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể y bác sỹ Trạm y tế trong thời gian tới phát huy kết quả đã đạt được, tích cực hơn nữa trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quản lý sức khỏe và khám, chữa bệnh kịp thời cho cán cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường giúp cho cán cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên có sức khỏe tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Thay mặt tập thể y bác sỹ, bác sỹ Tạ Đức Phượng xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường và sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua đạt thành tích cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao cho, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Lương y phải như từ mẫu”.