Nghiên cứu sinh Phạm Cao Cường bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở

17.01.2019

Ngày 17/1/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Cao Cường về đề tài: “Nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình giáo dục thể chất tự chọn (Bóng Đá, Bóng Rổ) cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp”

Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Phạm Cao Cường  có: GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Cán bộ hướng dẫn 1;  PGS.TS. Đinh Quang Ngọc – Cán bộ hướng dẫn 2; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các nhà khoa học, các tiến sỹ đang công tác tại trường,  gia đình và bạn bè NCS Phạm Cao Cường.

Hội đồng chấm Luận án cho NCS Phạm Cao Cường  gồm 7 thành viên: PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Đinh Khánh Thu – Uỷ viên thư ký; PGS.TS. Phạm Ngọc Viễn – Phản biện 1; PGS.TS. Đặng Hà Việt – Phản biện 2; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Uỷ viên; TS. Đàm Quốc Chính  – Uỷ viên; TS. Nguyễn Xuân Trãi – Uỷ viên.

Luận án đã xác định được 5 tiêu chí dùng để đánh giá thực trạng công tác GDTC và chương trình môn học Giáo dục thể chất của Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp.

Luận án cũng đã xây dựng được 01 chương trình môn học GDTC, 04 chương trình chi tiết môn học thể thao tự chọn bóng đá và bóng rổ. Các chương trình xây dựng được căn cứ trên các cơ sở, nguyên tắc khoa học theo xu hướng tiếp cận năng lực, đồng thời dựa trên cơ sở thực tiễn để xác định cấu trúc, nội dung chương trình phù hợp với trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp

Kết quả ứng dụng thử nghiệm chương trình môn học GDTC tự chọn bóng đá và bóng rổ cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp đã nhận được phản hồi tích cực và nâng cao được kết quả học tập, thể lực cho sinh viên.