Hội đồng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh họp phiên thứ nhất

05.12.2018

Ngày 5/12/2018, Hội đồng trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã họp phiên thứ nhất năm 2018, phiên họp bầu chủ tịch Hội đồng trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2016-2021
GS.TS Nguyễn Đại Dương điều hành phiên họp

Tại phiên họp, dưới sự điều hành của GS.TS Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thị Thanh Huế – Phó phòng Hành chính, Tổng hợp đã báo cáo và thông tin về kết quả cuộc họp của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Trường về việc giới thiệu ứng viên giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021.

Các thành viên của Hội đồng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2016-2021 đã nhất trí cao và thống nhất bỏ phiếu bầu TS. Trần Kim Tuyến, Trưởng Khoa GDTC giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường (với số phiếu tín nhiệm 100%) và đề nghị Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng trường Đại học TDTT Bắc Ninh TS Trần Kim Tuyến.

TS. Trần Kim Tuyến  bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã luôn ủng hộ và tin tưởng giao trọng trách trên. Trên cương vị công tác mới, Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo, cán bộ, viên chức toàn trường; nhấn mạnh việc tăng cường sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể của Hội đồng Trường, triển khai hiệu quả các nghị quyết của Đảng ủy, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu, tập trung nguồn lực tổng hợp của Nhà trường để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

TS. Trần Kim Tuyến phát biểu cảm ơn

Hội đồng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2016 – 2021, được thành lập theo Quyết định số 4157/QĐ-BVHTTDL ngày 8 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Danh sách Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021

Chức vụ/Đơn vị hiện nay