Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đăng cai Giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia năm 2018

22.10.2018

Từ ngày 22 tới ngày 31 tháng 10 năm 2018, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh sẽ phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức các trận thi đấu Bảng A, Giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia năm 2018. Giải đấu được tổ chức hàng năm để lựa chọn đội bóng lên thi đấu tại giải Hạng Nhì của mùa bóng năm sau.

Sân vận động 1 khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, nơi sẽ diễn ra các trận đấu thuộc Bảng A giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia Năm 2018

Giải đấu có sự tham gia của 08 đội bóng: PVF, Hà Nội, Hà Nội Phù Đổng và FC Đại học TDTT Bắc Ninh thi đấu tại Bảng A, do Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đăng cai và các đội: Đồng Nai, SHB Đà Nẵng, Bình Điền, Hoàng Sang Tp. Hồ Chí Minh thi đấu tại Bảng B do Trung tâm TDTT Thống Nhất đăng cai. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Hai (02) đội xếp thứ Nhất và một (01) đội xếp thứ Nhì có chỉ số cao hơn sẽ giành quyền tham dự giải Bóng đá Hạng Nhì Quốc gia năm 2019.

TS. Vũ Ngọc Tuấn, Trưởng Bộ môn Bóng đá, Đá cầu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đại diện ban tổ chức địa phương phát biểu về công tác chuẩn bị giải đấu

Sáng ngày 21/10/2019, Ban tổ chức giải đấu (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) và Ban tổ chức địa phương (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh) đã tổ chức họp chuyên môn giải đấu với các nội dung cụ thể: Kiểm tra cơ sở vật chất và các điều kiện chuyên môn phục vụ giải đấu; Bốc thăm, xếp lịch thi đấu; Hợp đồng màu áo; Thống nhất thời gian đếm ngược của từng trận đấu; Thống nhất về các công tác chuyên môn có liên quan… Ban tổ chức giải đấu và lãnh đội của các đội bóng tham gia giải đã đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị và công tác tổ chức giải đấu của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Nam Tiến, cán bộ Giám sát điều hành buổi họp kỹ thuật

Lễ bốc thăm chia đội thi đấu Bảng A giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia Năm 2018

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu Bảng A giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia năm 2018 tại Sân vận động 1 khán đài, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Lượt I:            15h00’ ngày 22/10:     PVF – Hà Nội Phù Đổng

15h00’ ngày 23/10:     Đại học TDTT Bắc Ninh – Hà Nội

Lượt II:           15h00’ ngày 26/10:     Hà Nội Phù Đổng – Hà Nội

15h00’ ngày 27/10:     PVF – Đại học TDTT Bắc Ninh

Lượt III:          15h00’ ngày 30/10:     Hà Nội – PVF

15h00’ ngày 31/10:     Đại học TDTT Bắc Ninh – Hà Nội Phù Đổng

Lãnh đội của các đội tham gia Giải đấu hợp đồng màu áo của các trận đấu

Lực lượng trọng tài điều hành giải đấu theo sự phân công của VFF

Lễ Khai mạc giải đấu sẽ diễn ra vào 15h00’ ngày 23/10/2018 tại Sân Vận động 1 khán đài, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Mời quý vị đón xem!