Hai VĐV đội tuyển Bắn súng tập huấn tại Trường giành HCB tại Giải cúp Bắn súng quốc gia năm 2018

29.03.2018

Giải Cúp Bắn súng  quốc gia năm 2018 được tổ chức từ ngày 16 đến 25-3, Cúp Bắn súng quốc gia năm 2018 quy tụ 179 xạ thủ xuất sắc của 11 đơn vị, tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, TP.HCM, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Bộ Công an và Quân đội.

Đàm Quang Huy nhận HCB nội dung đồng đội môn súng trường ba tư thế nam

Các VĐV tham gia tranh tài ở 24 nội dung dành cho nam (14) và nữ (10). Giải năm nay chứng kiến nhiều phần thi căng thẳng, kịch tính. Theo ban tổ chức, có 7 kỷ lục mới được xác lập và 1 kỷ lục quốc gia được phá tại giải đấu này, ở các nội dung: 10m súng ngắn hơi nữ (cá nhân và đồng đội), 10m súng trường di động tiêu chuẩn nữ (cá nhân và đồng đội), 50m súng trường 3×20 nữ, 10m súng trường hơi nữ (cá nhân, đồng đội).

Đội tuyển Băn súng quốc gia đang tập huấn tại Trường có 04 VĐV về tham gia thi đấu cho các đội Vĩnh Phúc, đội Hà Nội, đội TP. Hồ Chí Minh trong đó có  VĐV Trần Công Hiếu thi đấu cho đội TP Hồ Chí Minh với nội dung thi đấu  đồng đội môn  súng ngắn 25m và đã giành HCB. VĐV Đàm Quang Huy về thi đấu cho đội Vĩnh Phúc và giành HCB nội dung đồng đội môn súng trường  ba tư thế nam.