4 VĐV đội tuyển Cầu Mây trẻ quốc gia tập huấn tại Nhà trường giành được HCĐ tại giải Cúp các CLB Cầu mây toàn quốc năm 2018

28.03.2018

Qua 5 đêm tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải vô địch các câu lạc bộ Cầu mây toàn quốc năm 2018 đã bế mạc vào tối ngày 19-3, tại Công viên 30-4 (TP. Sóc Trăng).

Các VĐV đội Cầu mây trẻ đang tập huấn tại trường thi đấu cho CLB Công an nhân dân chụp ảnh lưu niệm với HLV Nguyễn Thị Bắc

Giải lần này thu hút trên 200 vận động viên của 15 câu lạc bộ đến từ 13 tỉnh, thành và ngành trên cả nước, gồm: Bạc Liêu, Cần Thơ, Đồng Nai (2 câu lạc bộ), Đồng Tháp, Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Yên Bái, Công an nhân dân và chủ nhà Sóc Trăng (2 câu lạc bộ). Các đội lần lượt tranh chấp 6 bộ huy chương, gồm: đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ, đôi nam và đôi nữ.

Đội Cầu mây trẻ quốc gia tập huấn tại trường có 14 VĐV và 3 HLV. Giải vô địch các câu lạc bộ Cầu mây toàn quốc năm 2018 lần này đội tuyển trẻ quốc gia có 10 VĐV về thi đấu cho đội Bạc Liêu và Công An nhân dân. Các VĐV đội tuyển cầu mây trẻ về các CLB thi đấu lần này với mục tiêu chính mang tính cọ sát, tích lũy kinh nghiệm và tăng cường bản lĩnh cũng như tâm lý thi đấu, qua đó nâng cao dần năng lực chuyên môn và thành tích.

Dưới đây là một số VĐV đội Cầu may trẻ đang tập huấn tại Nhà trường đạt thành tích tại giải:

HCV

HCB